Ford Bronco có thể được trang bị hộp số sàn 7 cấp mới

Xe mới | 12/10/2018

Theo tin tức ô tô từ trang Jalopnik, Ford Bronco 2020 có thể được trang bị hộp số sàn 7 cấp của Getrag. Trang này cho biết nhà sản xuất hộp số sàn 6 cấp cho Ford Mustang đã được giao nhiệm vụ thiết kế một hộp số sàn 7 cấp MT-88 cho chiếc Bronco, có khả năng sẽ đi kèm với động cơ EcoBoost V6 2,7 lít.

Ảnh nhá hàng của Ford Bronco 2020.

Ảnh nhá hàng của Ford Bronco 2020​

Không có nhiều mẫu xe trên thị trường tại thời điểm này trang bị hộp số sàn 7 cấp: Chevy Corvette và Porsche 911 là một số ít các mẫu ô tô cung cấp hộp số sàn 7 cấp.

Trang web của Getrag mô tả hộp số 6/7MTI550, chỉ ra rằng nó có mô-men xoắn 550Nm cùng với công suất mô-men xoắn cao, tỷ số truyền động linh hoạt, tùy chọn hệ dẫn động 4 bánh AWD. MT-88 đang được phát triển tại cơ sở Getrag Jiangxi (Giang Tây) ở Nam Xương, Trung Quốc. Hộp số sàn 6 cấp MT-82 trên Mustang hiện nay cũng được sản xuất tại Nam Xương.

Theo tin tức ô tô, Ford cũng đã nói rằng hãng không muốn Bronco được định hướng theo phong cách đi off-road như Jeep Wrangler, họ muốn mang đến một trải nghiệm thực tế và nhanh hơn trên đường với hộp số thân thiện với đường cao tốc.

Ảnh chạy thử của Ford Bronco 2020.

Ảnh chạy thử của Ford Bronco 2020

"Các mẫu xe của Jeep chủ yếu phục vụ việc off-road, điều này khác so với định hướng phát triển Ford Bronco của chúng tôi", Jim Farley, phó chủ tịch điều hành của Ford kiêm chủ tịch Thị trường toàn cầu nói về Bronco đầu năm nay. "Chúng tôi muốn cung cấp cho mọi người những chiếc xe off-road thực sự thoải mái khi đi với tốc độ cao, trên những con đường mòn và di chuyển tốt trong cát sâu trên bãi biển. Hơn nữa, khách hàng ngày nay không muốn chiếc SUV thiếu thẩm mỹ và có nội thật nghèo nàn."

Mẫu ô tô mới Ford Bronco sẽ ra mắt vào năm 2020 cùng với một người "anh em" kích thước nhỏ hơn. Trong khi Bronco lớn cạnh tranh với Wrangler thì mẫu Bronco nhỏ hơn sẽ là đối thủ cạnh tranh của Jeep Renegade.

Xem thêm:

CR - Theo TBDNA
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
So sánh xe
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading