Ford F-150 thế hệ mới sẽ ra mắt trước cả Bronco

Xe mới | 19/12/2018

Hãng xe nổi tiếng gốc Mỹ cho biết Ford F-150 sẽ ra mắt trong thời gian tới. Theo dự kiến, chiếc F-Series mới còn xuất hiện sớm hơn cả mẫu Ford Bronco lên lịch xuất quân vào năm 2020.

Ford F-150 thế hệ mới sẽ ra mắt trước cả Bronco - 1

Ford F-150 thế hệ mới sẽ ra mắt trước cả Bronco

Người hâm mộ vừa đón nhận một số tin tức thú vị từ hãng xe Blue Oval. Theo tin tức ô tô, bán tải Ford F-150 mới trước cả Bronco mới. Thời gian cụ thể vẫn chưa được xác nhận. Tuy nhiên, ngày ra mắt của Ford F-150 thế hệ mới đã cận kề bởi Ford Bronco có lịch xuất quân dự kiến vào năm 2020.

Thực tế, F-150 đã nhận được một bản nâng cấp vào năm 2017 nhưng thế hệ hiện tại thực sự đã có từ năm 2015. Trong thế giới xe bán tải ‘ăn nên làm ra” và tăng trưởng nhanh chóng ở Mỹ, chắc chắn các giám đốc điều hành của Ford đã nhận thức sâu sắc về sự ra mắt của các mẫu bán tải đời mới từ Chevrolet và Ram trong năm nay.

Ford F-150 thế hệ mới sẽ ra mắt trước cả Bronco - 2

Sự thật là chưa hề thấy phiên bản thử nghiệm đúng nghĩa nào của Ford F-150 mới. Đã có hình ảnh của mẫu xe plug-in hynrid trên đường gần hai năm trước nhưng đó là bản thử nghiệm ban đầu với “lớp áo” của F-150 thế hệ hiện tại. Hình ảnh chạy thử của Ford Super Duty cũng đã xuất hiện nhưng mẫu xe “đàn anh” F-150 có vẻ sẽ có bản facelift thay vì cấu trúc hoàn toàn mới.

Đối với Bronco, Ford đã cho biết cụ thể rằng xe sẽ đến vào năm 2020. Câu hỏi đặt ra là năm 2020 đánh dấu lần đầu tiên xuất quân đến các showroom cho mọi người chiêm ngưỡng hay là thời điểm xe lăn bánh đến các đại lý và sẵn sàng trao tay người dùng. Nếu như chỉ có mặt tại các showroom thì chiếc xe hơi mới F-Series vẫn còn nhiều thời gian để phát triển và hoàn thiện hơn.

A.K - TBDNA
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
So sánh xe
loading