Ford Mondeo 2019 facelift ra mắt châu Âu

Xe mới | 18/01/2019

Ford Mondeo 2019 facelift cuối cùng đã ra mắt thị trường ô tô châu Âu. Theo đó, những cập nhật mới gồm có hộp số tự động 8 cấp,động cơ diesel mới kèm theo cả biến thể wagon hybrid.

Ford Mondeo facelift ra mắt châu Âu

Ford Mondeo 2019 facelift ra mắt châu Âu

Theo tin tức ô tô,​​ Ford Mondeo 2019 facelift đã được ra mắt tại triển lãm ô tô Brussels 2019 tại Bỉ. Sự tinh tế có lẽ là cách tốt nhất để mô tả bản cập nhật này. Ở phía trước, tất cả các phiên bản đều có cản trước mới. Đặc điểm này kết hợp trực quan với hút gió phía dưới và cụm đèn sương mù để tạo ra thiết kế thể thao hơn. Tùy thuộc vào biến thể, xe cũng có trang trí lưới tản nhiệt mới và thiết kế lazăng hợp kim. Ở phía sau, các phiên bản sedan, hatchback và wagon giờ có thanh crôm để liên kết và hai bộ đèn hậu. Đèn này vẫn có thiết kế giống như trên phiên bản wagon đời gần nhất.

Không giống như Fusion sedan được bán ở Bắc Mỹ, mẫu xe hơi mới facelift tại châu Âu có hình dạng đèn pha giống như trước khi cập nhật. Những thay đổi cơ học là đáng kể hơn khi Mondeo hiện trang bị hộp số tự động 8 cấp của hãng. Các tính năng mới khác bao gồm kiểm soát hành trình thích ứng với chức năng stop/go và bộ giới hạn tốc độ thông minh gắn liền với hệ thống nhận dạng ký hiệu giao thông.

Ford Mondeo facelift ra mắt châu Âu

Ford Mondeo 2019 facelift phiên bản châu Âu được trang bị màn hình cảm ứng 8 inch cho hệ thống thông tin giải trí Sync 3 mới nhất cũng như tích hợp điện thoại thông minh Apple CarPlay và Android Auto. Riêng Mondeo wagon sẽ có sẵn với hệ thống truyền động hybrid tạo ra tổng công suất 185 mã lực. Hệ thống này có động cơ xăng 2 lít chu kỳ Atkinson, động cơ điện và bộ pin lithium-ion 1,4kWh. Công ty hy vọng phiên bản hybrid sẽ chiếm một nửa tổng doanh số của Mondeo.

Trong khi đó, động cơ tăng áp diesel 2 lít EcoBlue mới nhất của Ford sẽ thay thế cho động cơ 2 lít TDCi hiện tại. Sức mạnh sẽ có hai mức là 148 và 188 mã lực. Ford Mondeo facelift sẽ được bán ra trên khắp châu Âu từ tháng 3/2019.

A.K - TBDNA
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
So sánh xe
loading