Ford Transit 2020 mới tích hợp hộp số 10 cấp cực hấp dẫn

Xe mới | 10/06/2020

Hộp số 10 cấp mới của Ford Transit 2020 cho khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối đa và hứa hẹn mang lại trải nghiệm lái nhạy bén hơn nữa.

Ford Transit 2020 mới tích hợp hộp số 10 cấp cực hấp dẫn.

Ford Transit 2020 mới tích hợp hộp số 10 cấp cực hấp dẫn.

Theo tin tức ô tô, Ford Transit 2020 đã được hãng xe Mỹ ưu ái tích hợp công nghệ hộp số mới nhằm tăng cường độ nhạy bén, mượt mà và tiện dụng sẵn có của mẫu xe.

Được biết, với thực trạng hiện tại là hộp số tự động 6 cấp dần trở nên quá quen thuộc và nhàm chán. Ford đã đưa ra quyết định tích hợp hộp số tự động 10 cấp mới lên hàng loạt các mẫu xe từ Explorer hoàn toàn mới, Expedition, Everest, Ranger, Ranger Raptor và thậm chí cả Mustang. Năm nay, Ford Transit 2020 đã có cơ hội được bổ cập hộp số 10 cấp mới, bắt đầu từ phiên bản dẫn động cầu sau tại thị trường châu Âu.

Hộp số tự động 10 cấp mới của Ford được ứng dụng rộng rãi.

Hộp số tự động 10 cấp mới của Ford được ứng dụng rộng rãi.

Theo Ford, hộp số tự động mới được phát triển đặc biệt cho các mẫu xe hạng nặng, có chức năng cải thiện mức tiết kiệm nhiên liệu. Từ đó, mẫu xe hơi mới Ford Transit với hộp số tự động 10 cấp đi kèm động cơ tăng áp diesel EcoBlue 170 mã lực có mức tổng trọng lượng vận hành (GVW) trong tầm 3.500kg-4.600kg. Transit mới cũng có các kiểu dáng khác nhau như chassis cab, minivan và van. Xe thậm chí có thể kéo tải tới 2.800 kg.

Ford cho biết hộp số mới có thể hoạt động ổn định ở mức tiết kiệm nhiên liệu tối đa và mang lại trải nghiệm lái nhạy hơn. Công nghệ chuyển số thích ứng thông minh cho phép hộp số tự điều tiết phương pháp vận hành phù hợp với các điều kiện môi trường, đường đi. Bên cạnh đó, hộp số 10 cấp mới của Ford Transit cũng có tác dụng cải thiện việc truyền lực và giúp xe tăng tốc mượt mà hơn.

Ford Transit 2020 mới hứa hẹn mang đến cảm giác lái tươi mới hơn.

Ford Transit 2020 mới hứa hẹn mang đến cảm giác lái tươi mới hơn.

Câu hỏi đặt ra là liệu Ford Transit với số tự động 10 cấp có thể cập bến thị trường Đông Nam Á hay không? Ford đang xem xét quyết định thay thế động cơ tăng áp diesel 2,2 lít Duratorq bằng động cơ tăng áp diesel 2 lít EcoBlue mạnh mẽ hơn cho các mẫu xe tại Philippines.

Tại Việt Nam, các phiên bản Ford Transit đương thời đều lắp đặt động cơ diesel TDCi 4 xi lanh 2.4L vốn đã mạnh mẽ và có mức tiêu thụ nhiên liệu tối ưu. Nếu như trong thời gian tới, chúng được cập nhật thêm hộp số tự động 10 cấp công nghệ mới của Ford thì độ hấp dẫn sẵn có chắc chắn sẽ được nâng lên tầm cao mới.

(Nguồn ảnh: Autoindustriya)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
So sánh xe
loading