[Geneva 2019] Brabus độ xế điện Smart ForTwo siêu ngầu

Xe mới | 08/03/2019

Brabus độ xế điện Smart ForTwo siêu ngầu và trưng bày xe tại triển lãm ô tô Geneva 2019. Mẫu Smart ForTwo vốn dĩ là 1 trong những mẫu xe chạy thành thị giá cả phải chăng nhất thị trường. Tuy nhiên, qua màn hóa phép của hãng độ nổi tiếng đã khiến xe lột xác hoàn toàn, nâng tầm tính cách cũng như giá thành.

[Geneva 2019] Brabus độ xế điện Smart ForTwo siêu ngầu

[Geneva 2019] Brabus độ xế điện Smart ForTwo siêu ngầu

Theo tin tức ô tô, Brabus độ xế điện Smart ForTwo bản Ultimate E Shadow để trình diện tại triển lãm ô tô Geneva Motor Show 2019. Tuy nhiên, đi kèm với phong thái hùng dũng hơn của mẫu xe thì giá thành cũng trở nên “chát” hơn so với bản cơ sở. Theo đó, bản độ Ultimate E Shadow đã đẩy giá trị của xe lên 73.870 USD, tương đương 1,71 tỷ VNĐ. Các tay độ từ Brabus cho biết sự đẩy giá trên thực sự là xứng đáng với các nâng cấp mà mẫu xe nhỏ nhận được.

Để bắt đầu, hệ thống truyền động điện cỡ nhỏ trên ForTwo EQ Cabrio đã được tinh chỉnh để sinh ra mô-men xoắn 91 mã lực và mô-men xoắn 180 Nm, hơn đến 10 mã lực và 20 Nm so với xe tiêu chuẩn. Do đó, Brabus Ultimate E Shadow Edition có thể đạt tốc độ 100 km / giờ trong 10,9 giây và tăng tốc tối đa 130 km / giờ.

[Geneva 2019] Brabus độ xế điện Smart ForTwo giá cực đắt

Dễ thấy nhất, Brabus đã thay đổi khá nhiều về mặt ngoại hình. Mẫu xe hơi mới gần như lột xác hoàn toàn với bộ bodykit trang bị hoàn chỉnh gồm vòm bánh xòe rộng, cản trước ngầu hơn, bộ khuếch tán phía sau sắc nét và sườn bên tinh chỉnh. Ngoài ra, xe còn có một bộ la-zăng 18 inch cùng lốp trước 205/35 và lốp sau 235/30.

Chưa kể, hãng còn tinh chỉnh hệ thống treo xe để chúng phù hợp hơn với các thay đổi về trọng lượng, bánh xe và sức mạnh.

Nội thất xe cũng mới mẻ hơn với ghế da đỏ tươi kèm viền trang trí sợi các-bon cùng các đường tạo nổi xám bạc. Thảm sàn đặc biệt cũng là chi tiết mới đáng kể.

Phiên bản đặc biệt có số lượng khá hạn chế, chỉ có 28 chiếc sở hữu cơ hội đến tay người dùng may mắn.

[Geneva 2019] Brabus độ xế điện Smart ForTwo bắt mắt

H.A - TBDNA
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
So sánh xe
loading