[GIIAS 2019 Jakarta] Suzuki Ertiga Concept - Bản xem trước của mẫu xe thế hệ mới

Xe mới | 19/07/2019

Suzuki Ertiga Concept xuất hiện tại triển lãm ô tô Indonesia 2019 ở thành phố Jakarta (GIIAS 2019 Jakarta) trông thể thao hơn nhiều so với phiên bản hiện tại.

[GIIAS 2019 Jakarta] Suzuki Ertiga Concept - Bản xem trước của mẫu xe thế hệ mới

[GIIAS 2019 Jakarta] Suzuki Ertiga Concept - Bản xem trước của mẫu xe thế hệ mới

Theo tin tức ô tô, Suzuki Ertiga Concept đã cùng người anh em Suzuki Ertiga hoàn toàn mới khoe sắc tại GIIAS 2019/ GIIMS 2019. Từ đó, người hâm mộ xe may mắn tham gia sự kiện này có thể dễ dàng tận mắt so sánh sự khác biệt giữa 2 mẫu xe.

Suzuki Ertiga MPV thế hệ thứ 2 đã được cập nhật kỹ lưỡng tại Ấn Độ vào gần cuối năm 2018. Không lâu sau, chúng ta đã biết rằng phiên bản Ertiga mới, cao cấp hơn sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào cuối năm 2019. Do đó, Suzuki Ertiga Concept đang được trưng bày tại triển lãm ô tô quốc tế Gaikindo Indonesia (GIIMS) 2019 đang diễn ra có thể là bản xem trước của mẫu xe sắp tới.

[GIIAS 2019 Jakarta] Suzuki Ertiga Concept ấn tượng

Mẫu MPV cao cấp sắp ra mắt Ấn Độ dự kiến sẽ có chỗ ngồi cho 6 người với ghế lớn ở hàng giữa. Tuy nhiên, phiên bản concept tại Indonesia không giống như vậy. Thay vào đó, xe có hàng ghế thứ hai gập 40:20:40. Nhờ đó, ghế giữa có thể gập xuống và đây trở thành một mẫu MPV 6 chỗ. Về ngoại thất, xe trông cũng cao cấp với sự cập nhật ở lưới tản nhiệt, cản trước, cản sau, đèn hậu và cánh gió bên mới. Kết hợp với bộ la-zăng hợp kim 18 inch thời trang, Suzuki Ertiga Concept trông thể thao hơn nhiều so với phiên bản hiện tại.

[GIIAS 2019 Jakarta] Suzuki Ertiga Concept sở hữu nhiều chi tiết đáng thèm muốn

Ngoài lốp dạng mỏng gần như chắc chắn sẽ không được áp dụng cho mẫu xe sản xuất tại Ấn Độ, lưới tản nhiệt phía trước mới cũng có thể chỉ là dạng concept. Gần đây, một phiên bản ngụy trang của Ertiga với khoảng sáng gầm xe cao hơn đã chạy thử nghiệm ở Ấn Độ. Về chỗ ngồi, Suzuki Ertiga thế hệ mới có thể có tỷ lệ gập ghế 40:20:40 như đã thấy trong phiên bản concept hoặc có ghế lớn cho hàng giữa.

Về hệ thống truyền động, mẫu xe hơi mới bản Concept có tùy chọn động cơ xăng tương tự như Ertiga 7 chỗ hiện tại. Với công suất 104 mã lực và mô-men xoắn 138Nm, động cơ xăng K15B 1,5 lít kết hợp với cả hộp số sàn 5 cấp và số tự động 4 cấp. Ertiga hiện tại ở Ấn Độ còn có sẵn cặp động cơ diesel. Đi kèm hộp số sàn 5 cấp, phiên bản 1,3 lít có công suất 89 mã lực và mô-men xoắn 200Nm.

[GIIAS 2019 Jakarta] Suzuki Ertiga Concept khả năng cao chỉ có động cơ đốt xăng

Trong khi đó, động cơ diesel 1,5 lít mới kết hợp với hộp số sàn 6 cấp và tạo ra sức mạnh 94 mã lực/225Nm. Tuy nhiên, các biến thể diesel này sắp bị khai tử vào tháng 4/2020 do không đáp ứng tiêu chuẩn khí thải BS6. Phiên bản cao cấp này của Ertiga được cho là sẽ có nhiều tính năng và nội thất đẹp hơn so với Ertiga hiện tại. Khi ra mắt tại Ấn Độ, Suzuki Ertiga 6 chỗ nhiều khả năng sẽ có tên gọi khác. Xe dự kiến có giá khởi điểm trên 300 triệu đồng.

 
video

 

Video Suzuki Ertiga Concept tại GIIAS 2019 Jakarta

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading