[GIIAS 2019] Mitsubishi Xpander AP4 phong cách xe đua trình làng

Xe mới | 25/07/2019

Triển lãm ô tô quốc tế Gaikindo Indonesia 2019 đang chứng kiến sự xuất hiện của Mitsubishi Xpander AP4 phong cách xe đua.

[GIIAS 2019] Mitsubishi Xpander AP4 phong cách xe đua trình làng

[GIIAS 2019] Mitsubishi Xpander AP4 phong cách xe đua trình làng

Theo tin tức ô tô, sau khi Mitsubishi Xpander được trưng bày tại triển lãm ô tô quốc tế Indonesia (IIMS) vào tháng 5/2019, nhà sản xuất ô tô Nhật Bản tiếp tục giới thiệu phiên bản AP4 tại triển lãm ô tô quốc tế Gaikindo Indonesia (GIIAS) 2019. Được phát triển bởi Mitsubishi Motors Krama Yudha Sales Indonesia (MMKSI), Xpander phong cách xe đua có vẻ ngoài tuyệt đẹp và dự kiến sẽ xuống đường vào cuối năm 2019. Ông Rifat Sungkar - đại sứ sản phẩm của Mitsubishi Motors Indonesia và tay đua quốc gia nước này sẽ thực hiện việc lái Mitsubishi Xpander AP4 trên đường đua.

[GIIAS 2019] Mitsubishi Xpander AP4 cực ngầu

Mẫu xe hơi mới từ Nhật Bản sẽ cạnh tranh với Mazda 2, Suzuki Swift và Toyota Yaris. Thoạt tiên, nhiều người sẽ nghĩ có sự chênh lệch đẳng cấp lớn giữa những mẫu xe này. Tuy nhiên, do các quy định nghiêm ngặt về hệ thống truyền động và trọng lượng tối thiểu đối với xe MPV, cuộc chiến này vẫn sẽ công bằng. Hiện tại, hãng chưa tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về phần cơ học của Mitsubishi Xpander AP4.

Xe đua AP4 thường được trang bị động cơ tăng áp 1,6 lít hoặc động cơ EP6 1,6 lít. Các đội đua có thể lựa chọn sử dụng hộp số sàn hoặc hộp số tự động 5 cấp. Bộ phận ECU trên tất cả những mẫu xe loại này cũng được điều chỉnh. Mitsubishi Xpander AP4 có thể sẽ sở hữu động cơ 1,5 lít 4A91. Tuy nhiên, động cơ này cần phải được sửa đổi để trở thành dạng 1,6 lít theo quy định. “Đây thực sự là một mẫu xe MPV nhưng có khung gầm và đặc tính của Mitsubishi Evo. Do đó, xe có đặc điểm phù hợp để được sử dụng như xe đua AP4”, ông Rifat Sungkar cho biết.

A.K - Theo TBDNA
Đánh giá
0 (0 đánh giá)

Có thể bạn quan tâm

So sánh xe
loading