Honda Civic 2021 hatchback và sedan nhá hàng thiết kế

Xe mới | 05/10/2020

Nhìn chung, có vẻ như Honda Civic hatchback và sedan thế hệ mới sẽ “rời xa” kiểu dáng hầm hố của Civic hiện tại.

Honda Civic 2021 hatchback và sedan nhá hàng thiết kế.

Honda Civic 2021 hatchback và sedan nhá hàng thiết kế.

Theo tin tức ô tô, Honda Civic 2021 trước đây đã bật mí rằng sẽ ra mắt người hâm mộ trong mùa xuân sắp tới. Bây giờ, hình ảnh thiết kế mới rò rỉ đã tiết lộ diện mạo của mẫu xe mới ở dạng hatchback và sedan.

Honda Civic 2021 hatchback tút tát nhẹ.

Honda Civic 2021 hatchback tút tát nhẹ.

So với phiên bản hiện tại, biến thể Honda Civic hatchback thế hệ mới có phần đầu xe vuông vắn hơn. Đèn pha có dạng hình thang rõ nét hơn do loại bỏ hình dạng vòm ở đáy đèn.

Honda Civic hatchback thế hệ mới đi kèm lưới tản nhiệt 2 tầng với cản trước ngăn cách các phần này. Dựa vào những hình ảnh mới tiết lộ, không có hốc gió ở các góc dưới của đầu xe.

Honda Civic 2021 hatchback với vẻ ngoài chững chạc hơn.

Honda Civic 2021 hatchback với vẻ ngoài chững chạc hơn.

Ở phần hông, Honda Civic hatchback thế hệ mới không có nhiều thay đổi. Giờ đây, xe có ít vết cắt trang trí hơn. Đáng chú ý, có một đường chạy từ nắp ca-pô đến đèn hậu và một đường khác chạy dọc theo phần dưới của cửa xe.

Ở phía sau, Civic mới áp dụng thiết kế đèn hậu kéo dài toàn bộ chiều rộng của đuôi xe. So với hiện tại, đèn hậu mới có hình dạng vuông vắn hơn. Ngoài ra, cản sau cũng có kiểu dáng đơn giản và góc cạnh hơn.

Honda Civic 2021 hatchback với tạo hình vuông vắn hơn.

Honda Civic 2021 hatchback với tạo hình vuông vắn hơn.

Nhìn chung, có vẻ như Honda Civic hatchback thế hệ mới sẽ “rời xa” kiểu dáng hầm hố của Civic hiện tại. Tuy nhiên, kích thước tổng thể dường như không thay đổi nhiều. Được biết, Honda sẽ chuyển sản xuất tất cả các biến thể của Civic mới sang Bắc Mỹ thay vì ở Anh như hiện nay.

Honda Civic 2021 sedan cũng xuất hiện.

Honda Civic 2021 sedan cũng xuất hiện.

Kế đến, hãng xe Nhật còn tiếp tục bật mí về thiết kế biến thể Honda Civic sedan sắp tới. Theo đó, đầu xe biến thể sedan được thừa hưởng hoàn toàn từ người anh em hatchback. Song, thân hình xe trở nên khác biệt từ vị trí cột B với phần sườn mái phẳng hơn, mang hơi hướng từ Accord và Insight.

Ngoài ra, độc giả còn có thể phát hiện bộ đèn hậu hoàn toàn khác biệt, thiếu vắng dải đèn LED xuất hiện trên đuôi mẫu hatcback.

Honda Civic 2021 sedan mới tạo cảm giác rộng rãi hơn trước.

Honda Civic 2021 sedan mới tạo cảm giác rộng rãi hơn trước.

Nhìn chung, các bản phác thảo đăng ký thiết kế cho thấy mẫu Honda Civic sedan có thể sở hữu không gian nội thất rộng rãi hơn đi cùng với khoang hành lý tăng kích cỡ.

Hãng xe Nhật cũng đã xác nhận sẽ ra mắt Honda Civic SI sedan mới. Bên cạnh đó, Civic Type R mới cũng đã để lộ ảnh chạy thử nghiệm. Xe được cho là sẽ sử dụng hệ thống hybrid với mô-tơ điện và động cơ tăng áp 2 lít 4 xi-lanh. Công suất của xe dự kiến sẽ vào khoảng 400 mã lực và hãng sẽ công bố giá xe Honda Civic mới trong thời gian tới.

Ảnh Honda Civic 2021 hatchback:

Ảnh Honda Civic 2021 hatchback - 1.

Ảnh Honda Civic 2021 hatchback - 2.

Ảnh Honda Civic 2021 hatchback - 3.

Ảnh Honda Civic 2021 hatchback - 4.

Ảnh Honda Civic 2021 hatchback - 5.

Ảnh Honda Civic 2021 sedan:

Ảnh Honda Civic 2021 sedan - 1.

Ảnh Honda Civic 2021 sedan - 2.

Ảnh Honda Civic 2021 sedan - 3.

Ảnh Honda Civic 2021 sedan - 4.

Ảnh Honda Civic 2021 sedan - 5.

Ảnh Honda Civic 2021 sedan - 6.

(Nguồn ảnh: Motor1)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
So sánh xe
loading