Honda hé lộ triết lý thiết kế nội thất mới

Xe mới | 04/05/2021

Triết lý thiết kế nội thất mới được áp dụng đầu tiên trên mẫu xe Honda Civic 2022.

Honda hé lộ triết lý thiết kế nội thất mới.

Honda hé lộ triết lý thiết kế nội thất mới. (Nguồn ảnh: Philkotse.com)

Theo thông tin ô tô cho biết, Honda hé lộ triết lý thiết kế nội thất mới hứa hẹn sẽ định hình cách người tiêu dùng nhìn nhận các loại phương tiện của hãng. Triết lý này được đặt tên là Simplicity & something (tạm dịch "đơn giản và một điều gì đó") và nó sẽ là nguyên tắc dẫn đường cho các thiết kế nội thất sau này của Honda.

Khái niệm của sự đơn giản biểu thị rằng các phương tiện Honda sản xuất sẽ có cách bố trí nội thất đem đến sự tinh gọn và dễ chịu, loại bỏ những tính năng phức tạp mà nhiều phương tiện hiện nay đang sở hữu. Điều này hứa hẹn sẽ giúp người dùng làm quen với các tính năng của cabin gần như ngay lập tức, giúp nâng cao trải nghiệm lái xe.

Đối với Honda, sự đơn giản không phải là một yếu tố gây bất lợi trong lúc các hãng xe khác đang theo đuổi các cách bố trí và thiết kế mang tính tương lai và đi trước thời đại. Sự đơn giản sẽ tạo ra sự khác biệt cho các mẫu xe tương lai của hãng, đảm bảo rằng khách hàng của Honda sẽ có được những yếu tố cốt yếu trong triết lý thiết kế của hãng.

Xem thêm: Honda Civic 2022 lộ diện hoàn toàn với nhiều thứ mới mẻ hấp dẫn

video

Video giới thiệu triết lý thiết kế của Honda. (Nguồn Video: Philkotse.com)

Để cải thiện thiết kế, Honda thêm vào yếu tố "và một điều gì đó" nhằm tăng thêm cá tính và sự đặc trưng cho sự đơn giản của thiết kế nội thất. Điều này hứa hẹn sẽ đem lại một phản ứng tích cực với thiết kế chung của cabin trên những mẫu xe tương lai của hãng, đảm bảo rằng chúng vẫn sẽ có nét hiện đại trên nền của sự đơn giản.

Chiếc xe đầu tiên đi theo triết lý thiết kế nội thất mới của hãng là Honda Civic thế hệ thứ 11. Mẫu xe này đã được chính thức ra mắt vào ngày 29 tháng 4. Thương hiệu lâu đời này của Honda sẽ đi tiên phong trong việc giới thiệu triết lý thiết kế nội thất lấy con người làm trung tâm này.

Johnathan Norman, trưởng bộ phận thiết kế nội thất sáng tạo của Honda nói: “Chúng tôi đang theo đuổi ngôn ngữ thiết kế mới với những chiếc xe Honda chúng tôi hiện đang thiết kế tại studio. Những thiết kế này đi theo nguyên tắc đơn giản nhưng vẫn có ‘một điều gì đó’ để tạo ra sự khác biệt cho từng sản phẩm để biến những chiếc xe Honda tương lai trở thành thứ bạn muốn và cảm thấy hứng thú sử dụng.”

Xem thêm: Xe Honda Civic cũ tầm 300 triệu có nên mua không?

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
So sánh xe
loading