Hyundai Palisade rục rịch về Việt Nam đã quá 'hot' ở quê nhà nhờ 'hiệu ứng BTS'

Xe mới | 21/07/2019

Việc nhóm nhạc thần tượng toàn cầu BTS trở thành người mẫu quảng bá cho Hyundai Palisade đang giúp cho doanh số của mẫu SUV cỡ lớn này ngày càng tăng cao. 

Hyundai Palisade sắp mở bán chính thức tại thị trường Việt Nam?

Tin tức ô tô cho biết, Hyundai Palisade đang chuẩn bị về Việt Nam sau nhiều thông tin rò rỉ gần đây. Mới nhất là tin nội bộ về việc Bộ tài chính đã bổ sung Palisade 2019 vào bảng tính lệ phí trước bạ (có hiệu lực từ 3/7/2019). Đồng thời tin tức này cũng cho biết Hyundai Palisade 2019 về Việt Nam sẽ trang bị động cơ dung tích 2.2L và có giá tính thuế là 1,87 tỷ đồng.

 Hyundai Palisade 2019

Hyundai Palisade 2019 sắp mở bán tại Việt Nam

Nếu thông tin trên là chính xác thì thời gian Hyundai Palisade 2019 mở bán tại thị trường trong nước đang rất gần. Phía Hyundai Thành Công vẫn giữ im lặng, trong khi trụ sở chính hiện đã trưng bày chiếc SUV cỡ lớn này, tương tự như cách đã làm với Hyundai Santa Fe 2019. 

Hyundai Palisade sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Ford Explorer và Toyota Land Cruiser Prado trong phân khúc SUV cỡ lớn tại Việt Nam. Khả năng cao Palisade sẽ về theo dạng lắp ráp thay vì nhập để né Nghị định 116. 

Sức hút của nhóm nhạc thần tượng BTS giúp Hyundai Palisade “nở rộ” tại Hàn Quốc

Trong khi Palisade về Việt Nam vẫn là một thông tin mập mờ, thì tại quê nhà Hàn Quốc, mẫu SUV cỡ lớn lại có sức hút không ngờ. Chỉ sau chưa đầy 1 tháng gia nhập thị trường, Hyundai Palisade đã nhanh chóng nắm vị trí thứ 4 trong Top 10 xe bán chạy nhất Hàn Quốc trong 4 tháng đầu năm 2019.

Mẫu xe ô tô mới của Hyundai có doanh số cao ngay từ ngày đầu mở bán, trung bình gần 6.200 xe/tháng. Với tốc độ tăng chóng mặt như trên, giới chuyên gia đều cho rằng Hyundai Palisade sẽ tiếp tục làm nên chuyện như Hyundai Santa Fe thế hệ mới đã đạt được, không chỉ tại quê nhà. 

Dù doanh số cao của Hyundai Palisade không dựa hoàn toàn vào BTS nhưng ảnh hưởng truyền thông của nhóm nhạc này đã tác động không nhỏ đến việc quảng bá sản phẩm. Theo đó, BTS là một nhóm nhạc thần tượng hàng đầu hiện nay ở xứ sở kim chi. Sức ảnh hưởng của nhóm còn lan tỏa mạnh mẽ trên toàn cầu trở thành đối thủ lớn trên làng nhạc thế giới thời điểm hiện tại. 

Hyundai Palisade xuất hiện trên thảm đỏ Grammy 2019 cùng BTS 

Chính vì vậy, Hyundai đã quyết định “chọn mặt gửi vàng” khi chọn BTS làm gương mặt đại diện cho mẫu SUV cỡ lớn Palisade. Không chỉ xuất hiện trong quảng cáo trước ngày ra mắt chính thức, BTS còn sử dụng Hyundai Palisade trong sự kiện trao giải âm nhạc đình đám Grammy 2019 mới đây. Độ nổi tiếng của BTS đã đóng góp không nhỏ trong việc quảng bá Hyundai Palisade đối với khách hàng không chỉ ở Hàn Quốc mà còn trên thế giới. 

Đơn đặt hàng cho Hyundai Palisade đang quá tải khi hãng xe Hàn đã nhận đến hơn 52.000 đơn đặt hàng và tiếp tục gia tăng trong thời gian tới. 

Xem thêm:

H.D - Theo TBDNA
Đánh giá
0 (0 đánh giá)

Có thể bạn quan tâm

So sánh xe
loading