Hyundai Tucson 2019 lần đầu lộ ảnh chạy thử

Xe mới | 10/01/2018

Hyundai Tucson facelift đang trong quá trình chạy thử nghiệm trước khi dự kiến ra mắt vào cuối năm nay.

Mẫu ô tô mới Hyundai Tucson 2019 sẽ có diện mạo mới mẻ bởi lẽ nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc đang thử nghiệm thực tế mẫu xe này. Mặc dù có lớp ngụy trang kín kẽ, khá rõ ràng rằng đầu xe sẽ được thiết kế lại. Mẫu crossover dường như có lưới tản nhiệt phía trước dạng tổ ong mới. Bên cạnh đó, đèn pha đã đi kèm đèn ban ngày LED mới khác biệt so với mẫu xe hiện tại. Hút gió mới bên dưới dự kiến cũng sẽ được cài đặt để cải thiện luồng không khí tới động cơ cũng như tạo ra khí động học tốt hơn.

Hyundai Tucson 2019 lần đầu lộ ảnh chạy thử. Hyundai Tucson 2019 lần đầu lộ ảnh chạy thử 1
Hyundai Tucson 2019 lần đầu lộ ảnh chạy thử 2 Hyundai Tucson 2019 lần đầu lộ ảnh chạy thử 3

Hyundai Tucson 2019 lần đầu lộ ảnh chạy thử3

Theo tin tức ô tô, hãng xe Hàn Quốc dường như cũng sẽ thay đổi cả cửa ra vào và các tấm ốp phía sau của Hyundai Tucson 2019. Mẫu xe facelift sắp tới có thể có tay nắm cửa mới. Ngoài ra, trục D cũng có thể được thiết kế lại để phù hợp với những thay đổi cho bản cập nhật. Ở phía sau, cản xe và đèn hậu dự kiến cũng sẽ có sửa đổi. Tuy nhiên, do mẫu xe chạy thử sử dụng lớp ngụy trang dày đặc, cụ thể Hyundai sẽ làm những gì để thay đổi kiểu dáng phía sau của Tucson vẫn chưa được biết.

Bên cạnh ngoại thất, Tucson có thể sẽ có cả cập nhật về nội thất, hệ thống thông tin giải trí và các tính năng an toàn nhằm theo kịp tính cạnh tranh. Thông tin chi tiết về động cơ vẫn là một bí ẩn. Tuy nhiên, khả năng cao Hyundai sẽ giới thiệu một số thay đổi và nâng cấp trong cả động cơ xăng và diesel. Hyundai Tucson facelift dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm 2018 hoặc đầu năm 2019.

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading