Hyundai Tucson bản nâng cấp lộ ảnh chạy thử

Xe mới | 26/02/2018

Hyundai Tucson facelift vừa bị bắt gặp trên đường thử tại Hàn Quốc với đầu xe khá mới mẻ.

Hyundai Tucson bản nâng cấp lộ ảnh chạy thử.

Hyundai Tucson bản nâng cấp lộ ảnh chạy thử

Mẫu Hyundai Tucson nâng cấp vừa bị bắt gặp trên đường thử. Các chuyên gia đều cho rằng, mẫu crossover này sẽ sớm phải thay đổi để tiếp cận với xu hướng cạnh tranh trên thế giới. Vậy nên, sự nâng cấp được thể hiện rõ trên Hyundai Tucson bản nâng cấp vừa bị bắt gặp khi đang ngụy trang, chạy trên đường thử đã cho thấy bước đi mới của hãng xe này.

Vì không phải thế hệ mới nên Tucson cũng chỉ thay đổi một số chi tiết đáng chú ý như: đèn pha đặt thấp đi kèm đèn LED chạy ngày, lưới tản nhiệt hạ hấp và phía dưới được làm lại cho khả năng khí động học tốt hơn.

Hyundai Tucson bản nâng cấp lộ ảnh chạy thử 3

Ở đằng sau, chiếc xe được che chắn khá kĩ nên không rõ có chi tiết nào mới hay không. Phần nội thất của xe cũng không thể quan sát từ ngoài.

Tạm thời chưa rõ Hyundai Tucson liệu có lắp đặt động cơ hay hộp số cải tiến không. Ở phiên bản hiện tại, Tucson đang lắp đặt động cơ xăng 1.6 lít và 2.0 lít hút khí tự nhiên, 1.6 lít tăng áp. Ở phiên bản máy dầu, xe lắp đặt động cơ 1.7 lít và 2.2 lít tăng áp. Giới chuyên môn hi vọng Tucson sẽ chú ý đến hộp số 8 cấp.

Xem thêm: 

(Nguồn ảnh: xegiaothong.vn)

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading