Kia Seltos sắp ra mắt hứa hẹn có nhiều trang bị mới

Xe mới | 18/07/2019

Chuẩn bị cho màn ra mắt xe ô tô mới, hãng xe Hàn Quốc đã công khai hình ảnh nội thất của Kia Seltos nhằm hâm nóng không khí tại thị trường Ấn Độ.

Kia Seltos sắp ra mắt hứa hẹn có nhiều trang bị mới 1

Kia Seltos chuẩn bị trình làng tại Ấn Độ với sự nâng cấp mạnh mẽ. Mẫu SUV mới của Kia được phát triển dựa trên nền tảng mới nhằm tăng sức cạnh tranh với đối thủ Hyundai Creta, Tata Harrier và MG Hector tại Ấn Độ.

Kia Seltos sắp ra mắt hứa hẹn có nhiều trang bị mới a2

Hiện tại, các đại lý phân phối xe Kia tại thị trường đông dân thứ 2 trên thế giới đã tiếp nhận đơn đặt hàng đối với mẫu Seltos. Trong vài ngày đầu tiên, có khoảng 6.046 đơn đặt hàng được thực hiện, thiết lập kỷ lục mới tại thị trường này. Người tiêu dùng Ấn Độ có thể đặt hàng trên mạng với số tiền cọc khoảng 363 USD.

Kia Seltos sắp ra mắt hứa hẹn có nhiều trang bị mới a3

Đại diện cho hệ thống thông tin của Kia Seltos là màn hình màu 7 inch đặt giữa đồng hồ đo vòng tua máy và đồng hồ đo tốc độ. Thông qua màn hình này, người sử dụng có thể nắm bắt hầu hết các thông tin liên quan đến chiếc xe và có thể thao tác để điều chỉnh thông số. Phía trên cụm đồng hồ đặt hàng loạt đèn cảnh báo.

Kia Seltos sắp ra mắt hứa hẹn có nhiều trang bị mới a4

Kia Seltos cũng là chiếc xe đầu tiên trong phân khúc SUV cỡ nhỏ sở hữu đèn chiếu sáng nội thất. Cụm đèn này có khả năng đổi màu và kết nối với hệ thống Bose 8 loa. Màu sắc và cường độ chiếu sáng của hệ thống đèn thay đổi theo nền nhạc.

Kia Seltos sắp ra mắt hứa hẹn có nhiều trang bị mới a5

Màn hình head-up (HUD) lần đầu tiên được trang bị cho một chiếc xe SUV bình dân cỡ nhỏ. Màn hình hiển thị tốc độ, dẫn đường và các thông tin quan trọng khác như tên người gọi (kết nối với smartphone), cảnh báo giới hạn tốc độ...

Kia Seltos sắp ra mắt hứa hẹn có nhiều trang bị mới a7

Kia Seltos là mẫu SUV bình dân tích hợp hệ thống lọc không khí thông minh. Hệ thống này có đôi chút khác biệt so với hệ thống lọc không khí trên xe Hyundai Venue khi nó tích hợp thêm màn hình riêng, cung cấp thông số liên quan đến chất lượng không khí trong khoang lái và giúp người lái điều khiển luồng không khí trong xe.

Kia Seltos sắp ra mắt hứa hẹn có nhiều trang bị mới a10

Theo nguồn tin ô tô đáng tin cây, Kia Seltos cung cấp cho khách hàng 3 tùy chọn về động cơ: xăng 1.5L, xăng tăng áp 1.4L và diesel 1.5L. Bên cạnh hộp số sàn, người mua sẽ có 3 tùy chọn về hộp số và hộp số tự động lần đầu tiên được ứng dụng trong phân khúc.

(Nguồn ảnh: news.zing.vn) 

Theo TBDNA
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
So sánh xe
loading