Land Rover Defender 2020 khoe nội thất cứng cáp, hiện đại

Xe mới | 20/02/2019

Land Rover Defender 2020 trong thời gian chạy thử nghiệm đã để lộ hoàn toàn nội thật gần như hoàn chỉnh. Theo đó, cabin lái của mẫu xe hơi mới được giới hâm mộ ô tô nhận xét tạo nên cảm giác cứng cáp, tiện dùng nhưng vẫn mang hơi hướng sở hữu công nghệ tân tiến.

Land Rover Defender 2020 khoe nội thất cứng cáp, hiện đại

Land Rover Defender 2020 khoe nội thất cứng cáp, hiện đại

Theo tin tức ô tô, các hình ảnh lộ diện nội thất Land Rover Defender 2020 đã xuất hiện trên mạng truyền thông xã hội. Có thể thấy, xe có đồng hồ kỹ thuật số nằm sau vô-lăng, kèm theo đó là màn hình cảm ứng thông tin giải trí cỡ lớn. Tay lái bốn chấu có huy hiệu Defender cứng cáp cùng bàn đạp ga cũng xuất hiện trong hình ảnh lộ diện.

Land Rover Defender 2020 vẫn giữ nhiều bí mật

Đặc biệt hơn, độc giả có thể nhận thấy hộp số cùng các núm điều khiển xe được bố trí cao nhằm giúp tay lái thao tác tiện lợi, dễ dàng hơn. Về mặt thẩm mỹ, hãng vẫn giữ lối thiết kế thực dụng nhưng không thô kệch, kết hợp tốt chất liệu nhựa với các chi tiết nhôm bóng, da mềm để tạo sự thống nhất, hòa đồng cho xe.

Tuy nhiên, hãng vẫn phủ kín các chi tiết còn lại của mẫu xe hơi mới. Hiện tại, chỉ có thể biết rằng chiếc Defender mới đang chạy thử nghiệm bản trục ngắn (90) và mẫu trục cơ sở dài hơn (110). Theo đó, xe ứng dụng khung gầm MLA mới của JLR và có thể bổ sung thêm biến thể bán tải pick-up để theo trend người dùng.

Land Rover Defender 2020 sẽ sớm gặp người dùng?

Vẫn chưa thể định chắc thời điểm ra mắt nhưng hãng dự kiến cuối năm nay sẽ là thời gian tốt để vén màn mẫu xế hộp cứng cáp này. Theo đó, xe sẽ sử dụng hàng loạt các loại động cơ từ 4 xi-lanh đến 6 xi-lanh và có luôn cả bản chạy dầu diesel kèm theo động cơ xăng.

H.A - TBDNA
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
So sánh xe
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading