Lexus LX thế hệ mới tiếp tục lộ diện với nhiều chi tiết thú vị

Xe mới | 03/09/2021

Đèn pha và phần hông xe của Lexus LX thế hệ mới trông giống hệt với Toyota Land Cruiser.

Lexus LX thế hệ mới được nguy trang.

Lexus LX thế hệ mới được nguy trang trong quá trình chạy thử. (Ảnh: Motor1)

Đây là lần thứ 2, chiếc xe nguy trang được cho là Lexus LX thế hệ mới bị các phóng viên chụp lại được khi đang trong quá trình chạy thử nghiệm. Lần thứ nhất là vào đầu tháng 8 và giờ là đầu tháng 9. Điều thú vị là nguyên mẫu của Lexus LX lần này có vẻ giống hệt với chiếc xe đã từng xuất hiện trước đó.

Nhưng nhìn vào hình ảnh chụp rõ nét hơn, phiên bản chạy thử nghiệm của Lexus LX thế hệ mới đã có nhiều thứ đáng chú ý để xem hơn. Mặc dù thiết kế tổng thể của mẫu xe mới Lexus LX được giấu kỹ bên dưới lớp ngụy trang.

Lexus LX thế hệ mới được nguỵ trang 1.

Tuy nhiên, chúng ta đã biết về cơ bản đây là phiên bản Lexus của Toyota Land Cruiser. Chính vì vây, đèn pha và phần hông của 2 mẫu xe này trông giống hệt với nhau. Hơn nữa, tin tức gần đây cho biết Lexus đã đăng ký thương hiệu cho tên gọi LX 600.

Do đó, ít nhất một trong số các biến thể sẽ là Lexus LX 600 và có thể chính là mẫu xe thử nghiệm này. Hiện tại, mẫu xe Lexus LX 570 trang bị động cơ V8 5.7L. Dựa theo cách đặt tên này, LX 600 có thể sử dụng động cơ V-8 6.0L lớn hơn.

Box tư vấn mua xe - biên tập viên không chỉnh sửa tại đây!

Tên gọi Lexus LX 600 cũng có thể đề cập đến động cơ V6, nhiều khả năng là phiên bản tăng áp kép 3.5L đã xuất hiện trên Toyota Land Cruiser thế hệ mới. Điều này phù hợp với xu thế chung của ngành công nghiệp ô tô đó là hướng tới những động cơ nhỏ hơn mạnh mẽ mà tiết kiệm nhiên liệu.

Trên Toyota Land Cruiser, động cơ V6 3.5L mới hiện tạo ra công suất 409 mã lực. Bên cạnh đó, đã có tin đồn rằng Lexus LX 750h hybrid vẫn sử dụng động cơ V6 3.5L nhưng kết hợp thêm một động cơ điện có thể sản sinh tổng công suất lên tới 480 mã lực.

Lexus LX thế hệ mới được nguỵ trang 2.

Vậy khi nào Lexus LX thế hệ mới có thể ra mắt? Nhiều thông tin cho rằng nó sẽ ra mắt vào cuối năm 2021. Nhưng mới đây, hãng xe sang Nhật Bản đã thông báo Lexus LX thế hệ mới có thể đến năm 2022 mới được ra mắt.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
  • Nghề nghiệpNgười đưa tin
  • Chuyên mục chính Tin tức
  • Kinh nghiệm6 năm
  • Link tác giảhttps://oto.com.vn/tac-gia/anh-khoa
  • Đánh giá

loading
 
So sánh xe
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading