Mazda BT-50 2021 tung ảnh nhá hàng, trêu ngươi người dùng

Xe mới | 11/06/2020

Mazda BT-50 2021 tung ảnh nhá hàng, chuẩn bị cho buổi vén màn trong tuần tới. Dự kiến, mẫu xe hơi mới sẽ khiến phân khúc bán tải trở nên "nóng" hơn bao giờ hết.

Mazda BT-50 2021 tung ảnh nhá hàng, trêu ngươi người dùng.

Mazda BT-50 2021 tung ảnh nhá hàng, trêu ngươi người dùng.

Theo tin tức ô tôMazda BT-50 2021 vừa được hãng xe Nhật tung ảnh nhá hàng và được bật mí sẽ sở hữu 1 số thay đổi cực kỳ thú vị.

Được biết, kể từ thập niên 70, Mazda và Ford đã chia sẻ nền tảng bán tải. Các mẫu xe Ranger và B-Series đã có cùng khung gầm và động cơ trong một thời gian dài. Tuy nhiên, điều này sẽ sớm thay đổi. Lần đầu tiên sau nhiều thập kỷ, xe bán tải của Mazda sẽ không liên quan gì đến Ford. Thay vào đó, hãng đã hợp tác với Isuzu.

Từ đó, mẫu Mazda BT-50 2021 hoàn toàn mới hẹn gặp khách hàng trong tuần sau sẽ sử dụng nền tảng của D-Max hoàn toàn mới vốn đã ra mắt tại Thái Lan vào cuối năm ngoái. Phần khung của xe cùng với hệ thống treo là mới và đi kèm động cơ tân tiến mới.

Mazda BT-50 2021 thừa hưởng nhiều từ Isuzu D-max.

Mazda BT-50 2021 thừa hưởng nhiều từ Isuzu D-max.

Dự kiến, phần lớn bộ phận của mẫu xe hơi mới Mazda BT-50 2021 sẽ được Isuzu cung cấp nhưng một số bộ phận có thể được sản xuất bởi Mazda. Hiện tại, hãng xe Nhật vẫn chưa tiết lộ rằng BT-50 thế hệ tiếp theo sẽ giống bao nhiêu phần trăm với Isuzu D-Max.

Theo dự đoán, xe có thể sử dụng động cơ diesel BluePower 1,9 lít hoặc phiên bản nâng cấp của động cơ 3 lít. Điều đó có nghĩa là sức mạnh của BT-50 có thể dao động từ 148-187 mã lực. Trong khi đó, mức mô-men xoắn sẽ vào khoảng 350-450 Nm.

Mazda hiếm khi trang bị động cơ riêng biệt của hãng cho xe bán tải. Nếu điều này xảy ra đối với Mazda BT-50 2021, động cơ nhiều khả năng được sử dụng nhất là SkyActiv-D 2,2 lít. Mặc dù có dung tích nhỏ hơn nhưng động cơ này tạo ra công suất và mô-men xoắn tương đương với động cơ 3 lít VGS của Isuzu.

Đứa con mới giữa Mazda và Isuzu còn ẩn chứa nhiều bí ẩn.

Đứa con mới giữa Mazda và Isuzu còn ẩn chứa nhiều bí ẩn.

Về ngoại thất, nhiều khả năng phần đầu xe của Mazda BT-50 mới sẽ sử dụng ngôn ngữ thiết kế hiện tại của hãng xe Nhật. Hiện tại, các mẫu xe của Mazda đều có đèn pha mỏng và lưới tản nhiệt hình lục giác rộng. Hình ảnh nhá hàng cho thấy mũi xe tương đối phẳng và đèn hậu trông giống như trên D-Max.

Phân khúc xe bán tải đang nóng lên trong năm nay. Ford Ranger đã có bản cập nhật, Toyota Hilux đã gia tăng sức mạnh và Nissan Navara cải tiến sẽ ra mắt trong vòng 18 tháng tới. Câu hỏi duy nhất bây giờ là Mazda BT-50 2021 sẽ khác biệt như thế nào so với “người anh em” Isuzu D-Max.

(Nguồn ảnh: Internet)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
So sánh xe
loading