Mercedes-Benz V-Class lộ ảnh thử nghiệm khá trần trụi

Xe mới | 22/04/2018

Trong 4 năm trở lại đây, Mercedes-Benz V-Class đã bán ra tới 100.000 xe và hãng xe Đức có lẽ cũng cho rằng đến lúc để tung ra phiên bản mới.

Mercedes-Benz V-Class lộ ảnh thử nghiệm khá trần trụi.

Mercedes-Benz V-Class lộ ảnh thử nghiệm khá trần trụi

Cụ thể, Mercedes V-Class đang tiến hành thử nghiệm và đã bị cánh săn ảnh chụp được. Điểm kì lạ là dường như xe ngụy trang rất ít và trông rất trần trụi.

Mercedes-Benz V-Class lộ ảnh thử nghiệm khá trần trụi 3

Điểm thay đổi đáng chú ý nhất trên V-Class là đằng trước, có vẻ như Mercedes muốn chiếc xe thay lưới tản nhiệt nên đã che phần này. Dù vậy vẫn có thể thấy các thanh mỏng ở lưới, đi kèm ngôi sao 3 cánh ở trung tâm và các cửa thông gió đặt trong thanh cản va.

Một vấn đề hấp dẫn nữa là cảm biến lớn của xe đặt ở trung tâm lưới tản nhiệt và nằm dưới logo, sau này sẽ kết hợp với cảm biển nằm trên kính chắn gió để tạo ra 1 số tính năng bán tự động cho V-Class.

Mercedes-Benz V-Class lộ ảnh thử nghiệm khá trần trụi 5

Phiên bản hiện nay của V-Class sở hữu khá hiệu hệ trống trợ lái và an toàn, ví dụ như: phanh khẩn cấp, hỗ trợ duy trì xe giữa làn, hỗ trợ lái xe ngược gió, điều khiển hành trình chủ động và một số chức năng tự lái.

Đằng sau xe, Mercedes có vẻ sẽ sử dụng đèn hậu đồ họa mới, dù chi tiết này hiện vẫn chưa rõ ràng.

Mercedes-Benz V-Class lộ ảnh thử nghiệm khá trần trụi 7

Về phần cứng, Mercedes-Benz V-Class tạm thời mới chỉ có động cơ diesel (trừ Trung Quốc) vậy nên khá nhiều khách hàng hi vọng sẽ có thêm tùy chọn truyền động mới cho xe.

Cụ thể, Mercedes-Benz V200 CDI mới hiện đang sử dụng động cơ dầu diesel tăng áp 2,1 lít 4 xi-lanh, công suất 136 mã lực và 330Nm mô-men xoắn cực đại, còn V250 Bluetec cao cấp cũng trang bị động cơ diesel nhưng công suất chỉ 190 mã lực và 440Nm mô-men xoắn.

Xem thêm: Mercedes V-Class Rise đã sẵn sàng trình làng

(Nguồn ảnh: xehay.vn)

Theo TBDNA
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
So sánh xe
loading