Mini John Cooper Works GP sẽ được tung ra vào năm 2020

Xe mới | 21/11/2018

Mẫu Mini John Cooper GP đời thứ 3 sẽ có mặt trên thị trường vào năm 2020. Ngoài ra, hàng loạt các mẫu xe hơi mới của hãng cũng sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Mini John Cooper Works GP sẽ được tung ra vào năm 2020 - 1

Mini John Cooper Works GP sẽ được tung ra vào năm 2020

Cứ sau 1 thời gian, Mini lại tung ra "một con quái vật" cho dòng xe Cooper với nhãn hiệu GP. Theo đó, hãng đã tạo ra một mẫu xe GP trong năm 2006 và một mẫu xe trong năm 2013. Cả hai mẫu xe này đều có trọng lượng nhẹ hơn, mạnh mẽ hơn, cánh gió phía sau lớn và không có hàng ghế sau. Chúng là mẫu hardcore nhất của những mẫu Mini hardcore. Theo tin tức ô tô, Mini John Cooper Works GP đời thứ ba sẽ có mặt trên thị trường vào năm 2020.

Mini John Cooper Works GP sẽ được tung ra vào năm 2020 - 2

Thương hiệu công bố rằng mẫu GP sẽ trở lại, ngoài ra, hãng không đưa ra có thông tin gì khác. Chi tiết duy nhất được chia sẻ là kiểu dáng của xe được lấy cảm hứng từ mẫu Mini John Cooper Works GP concept được trình làng tại Triển lãm ô tô Frankfurt 2017. Như các mẫu xe trước đó, mẫu xe hơi mới đời tiếp theo có thể sở hữu chắn bùn lớn cùng với cánh gió phía sau lớn hơn. Khi xe ra mắt, người hâm mộ sẽ biết được liệu Mini sẽ tiếp tục gắn bó với phong cách gonzo.

Mini John Cooper Works GP sẽ được tung ra vào năm 2020 - 3

Bên cạnh mẫu Mini mới này, hãng cũng cho biết một vài mẫu Mini phiên bản đặc biệt sẽ được bán ra thị trường vào thời điểm hiện tại hoặc trong tương lai gần. Mẫu xe thú vị nhất trong ba mẫu Mini vừa được công bố là Mini John Cooper Works Knights Edition. Đó là một mẫu Mini JCW Hardtop màu đen với mui, gương và sọc trên nắp ca-pô màu bạc. Ở hai bên thân xe là các sọc màu bạc và đỏ, trong khi tất cả mọi chi tiết xung quanh xe đều có viền đen. Tay nắm cửa, nhãn xe và xung quanh lưới tản nhiệt đều được sơn màu đen. Đó là một chiếc xe nhìn có vẻ hầm hố hoặc ít nhất là mẫu xe ngầu nhất có thể của một mẫu Mini. Xe cũng sở hữu nắp xả khí điều khiển từ xa, giúp xe xả khí nhẹ hay mạnh chỉ với một nút nhấn. Mẫu xe này sẽ được bán ra thị trường trong quý I năm 2019.

Mini John Cooper Works GP sẽ được tung ra vào năm 2020 - 5

Trong tháng tới, khách hàng cũng sẽ có thể chạm tay vào phiên bản Mini Countryman Yin Yang. Đây là một mẫu Mini Cooper S Countryman cơ bản có màu đen hoặc trắng, với màu sắc khác biệt cho sọc trên mui xe và nắp ca-pô. Xe cũng có lưới tản nhiệt màu đen và viền đèn chiếu sáng màu đen. Hãng còn có mẫu Mini Clubman Starlight Edition. Đây là mẫu Cooper S Clubman với màu xanh đậm với mui xe, gương và sọc nắp ca-pô màu bạc. Mẫu xe này hiện đã đang được bán ra thị trường. Cả hai phiên bản đặc biệt này cũng được trang bị một số phụ kiện hành lý như thiết bị tiêu chuẩn.

C.A - TBDNA
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
So sánh xe
loading