Mitsubishi Pajero Sport lên kệ tại Anh với giá 1,14 tỷ đồng

Xe mới | 05/01/2018

Một vài tháng tới, Mitsubishi Pajero Sport sẽ được mở bán tại Anh với mức giá từ £36.905 (1,14 tỷ đồng) cho biến thể Sport 3, và £38.905 (1,2 tỷ đồng) cho bản Sport 4 cao cấp.

Được định vị nằm giữa Outlander và Pajero, Pajero Sport được trang bị động cơ turbodiesel 2.4L, có thể sản sinh công suất 179 mã lực và mô men xoắn cực đại 430 Nm. Xe còn đi kèm hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian và hộp số tự động 8 cấp.

Có thể kể đến một số tính năng tiêu chuẩn nổi bật trên Mitsubishi Pajero Sport như hệ thống hỗ trợ xuống dốc HDC, ổn định xe móc phía sau TSA, hỗ trợ khởi hành ngang dốc HSA và chế độ off-road.

Mitsubishi Pajero Sport lên kệ tại Anh với giá 1,14 tỷ đồng. Mitsubishi Pajero Sport lên kệ tại Anh với giá 1,14 tỷ đồng 1 Mitsubishi Pajero Sport lên kệ tại Anh với giá 1,14 tỷ đồng 2

Mitsubishi Pajero Sport lên kệ tại Anh với giá 1,14 tỷ đồng

Phiên bản Sport 3 tiêu chuẩn sở hữu nội thất bọc da, ghế trước có thể điều chỉnh điện, gương chụp điện, đèn chạy ban ngày, đèn đuôi và đèn pha LED cùng điều hòa nhiệt độ hai vùng. Bên cạnh đó là camera sau với các cảm biến đỗ xe lùi, kết nối Bluetooth, hệ thống âm thanh Smartphone Link Display Audio, tính năng mở cửa không cần chìa với nút tắt/mở động cơ, kính riêng tư, gạt nước và đèn pha tự động.

Trong khi đó, bản cao cấp nhất Sport 4 có thêm ghế trước sưởi nhiệt, hệ thống âm thanh Mitsubishi Power Sound System (bổ sung loa cao tần và âm li 510W) và bộ rửa đèn pha. Sport 4 có hàng loạt tính năng an toàn chủ động gồm tính năng kiểm soát hành trình chủ động, cảnh báo va chạm phía trước, cảnh báo điểm mù, camera 360 độ và hệ thống chống tăng tốc ngoài ý muốn Ultrasonic Mis-Acceleration Mitigation System.

Khách hàng tại Anh sẽ có 3 tùy chọn màu ngoại thất kim loại gồm Deep Bronze, Atlentic Grey và Sterling Silver, cùng 2 màu ánh kim là Imperial Red và Polar White. Ngoài ra, biến thể Sport 4 cao cấp còn có sẵn màu pearlescent Cosmos Black.

D.P - Theo TBDNA
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
So sánh xe
loading