Nissan Navara 2021 facelift hiện hình

Xe mới | 21/10/2020

Lưới tản nhiệt của Nissan Navara 2021 facelift lớn hơn rất nhiều so với trước và trông khá giống với mẫu xe bán tải cỡ đại Nissan Titan của hãng xe Nhật.

Nissan Navara 2021 facelift hiện hình.

Nissan Navara 2021 facelift hiện hình.

Theo tin tức ô tôNissan Navara 2021 facelift sẽ là mẫu xe bán tải cập nhật mới nằm trong danh sách vén màn sắp tới của hãng xe Nhật.

Được biết, Nissan đã tất bật tung ra các mẫu xe mới trong năm nay, từ Ariya đến Magnite và gần đây là Nissan Z hoàn toàn mới. Tiếp đến, hãng xe Nhật đã để lộ hình ảnh đầy đủ của mẫu xe bán tải nổi tiếng trước ngày ra mắt chính thức.

Hình ảnh lộ diện của Nissan Navara 2021 facelift cho thấy nhiều điểm mới.

Hình ảnh lộ diện của Nissan Navara 2021 facelift cho thấy nhiều điểm mới.

Mặc dù hình ảnh mới được tiết lộ chỉ cho thấy 1 số chi tiết của Nissan Navara 2021 facelift nhưng những thay đổi xuất hiện là khá đáng kể. Cụ thể, lưới tản nhiệt bây giờ lớn hơn rất nhiều và trông khá giống với phiên bản của Nissan Titan.

Phần cản xe của xe ô tô mới Nissan Navara 2021 facelift cũng đã được tái thiết kế rất nhiều. Nhìn chung, cản xe của Navara phần nào giống với bộ phận được trang bị trên Toyota Hilux. Bên cạnh đó, đèn sương mù trông cũng rất giống với phiên bản trên mẫu xe bán tải  của đồng hương Toyota.

Nissan Navara 2021 facelift sẽ ra mắt trong tương lai gần.

Nissan Navara 2021 facelift sẽ ra mắt trong tương lai gần.

Dựa trên hình ảnh mới, đây không giống như là biến thể cao cấp của xe hơi Nissan Navara 2021 facelift do không có đèn ban ngày LED tích hợp trên đèn pha. Trên thực tế, đèn pha có vẻ như là dạng halogen tiêu chuẩn. Phần còn lại của mẫu xe bán tải dường như không thay đổi ngoại trừ có lazăng mới.

Trong khi đó, Nissan Navara 2021 facelift dự kiến sẽ vẫn có các tùy chọn động cơ và hộp số giống với phiên bản hiện tại. Nissan chưa công bố thời điểm ra mắt của Navara bản nâng cấp nhưng có lẽ người hâm mộ sẽ không phải đợi quá lâu.

Nissan Navara có được yêu thích tại Việt Nam ?

Nissan Navara có được yêu thích tại Việt Nam?

Tại thị trường tiêu thụ ô tô nước ta, Nissan Navara là một trong những mẫu xe bán tải có thiết kế ấn tượng tại Việt Nam với giá bán hợp túi tiền. Ngoài ra, hãng xe Nhật giới thiệu ra thị trường phiên bản mới của mẫu bán tải có tên gọi Nissan Navara EL A-IVI để tăng thêm lựa chọn cho người tiêu dùng trong nước.

Cụ thể, tay lái có thể rước xe về dinh với 1 trong 7 biến thể đương thời gồm Nissan Navara E, Nissan Navara EL A-IVI, Nissan Navara VL A-IVI, Nissan Navara SL, Nissan Navara EL, Nissan Navara VL và cả biến thể đặc biệt Nissan Navara Black Edition A-IVI.

Từ đó, giá xe Nissan Navara sẽ khởi điểm từ 625 triệu đồng và lên đến 845 triệu đồng cho biến thể đặc biệt.

(Nguồn ảnh: Internet)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
So sánh xe
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading