Nissan Qashqai 2018 với công nghệ bán tự hành có thể hiện diện tại Úc

Xe mới | 12/05/2017

Nissan Qashqai 2018 có thể ra mắt các công nghệ lái bán tự hành ProPilot của công ty khi xe có mặt trên thị trường Úc vào đầu năm tới.

Nissan Qashqai 2018 với công nghệ bán tự hành có thể hiện diện tại Úc.

Ông Richard Emery - Giám đốc điều hành kiêm CEO của Nissan Úc - chia sẻ với CarAdvice tại buổi ra mắt của chiếc X-Trail 2017 tại thị trường ô tô này rằng các hệ thống hỗ trợ người lái có thể được trang bị tại đây với chiếc crossover nâng cấp. "Chúng tôi vẫn đang nghiên cứu hiệu chuẩn của hãng," ông nói.

"Mỗi thị trường chiếc xe ra mắt đều cần hiệu chỉnh và thử nghiệm nhằm đảm bảo một cơ sở hạ tầng đường phố đáng tin cậy để xe hoạt động đúng kỹ thuật. Chắc chắn chúng sẽ được trang bị trên Qashqai. Nhiệm vụ bây giờ là đảm bảo rằng chúng có thể hiệu chỉnh cho mọi thị trường chiếc xe có mặt,” ông nói thêm.

Nissan Qashqai 2018 có hệ thống bán tự lái

Nissan Qashqai 2018 có hệ thống bán tự lái.

Những hệ thống như vậy sẽ giúp Nissan trở nên khác biệt trong thị trường ô tô chủ đạo, bởi các công nghệ lái xe bán tự hành được dành riêng cho những chiếc xe cao cấp. Ông Emery cho biết, các đại lý địa phương rất muốn có công nghệ ProPilot trên các mẫu xe nội địa. "Công nghệ đó không nhất thiết phải có mặt tại thời điểm này nhưng rõ ràng đó là điều chúng tôi muốn có," ông nói.

Trong khi đó, sự có mặt của phiên bản bán cao cấp Qashqai cạnh tranh với Audi Q2 và Mercedes-Benz GLA vẫn chưa được xem xét - như phiên bản Nissan Qashqai Tekna+ được cung cấp ở châu Âu và Vương quốc Anh. Chúng tôi đã không nghĩ xa đến thế," ông Emery chia sẻ.

Nissan Qashqai 2018 sẽ có mặt tại Úc vào đầu năm 2018. Thời gian cụ thể, giá cả và thông số kỹ thuật của xe sẽ được xác nhận khi đến gần thời gian ra mắt.

Theo TBDNA
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
So sánh xe
loading