Rolls & Royce Cullinan có thể trang bị động cơ hybrid mạnh hơn 563 mã lực

Xe mới | 10/10/2018

Dù cho hai nhà sản xuất ô tô đến từ Anh, Bentley và Roll-Royce đã tách ra từ lâu nhưng cùng lúc trong lịch sử lâu dài và khác biệt của mình, cả hai đều trình làng mẫu SUV đầu tiên: Bentley Bentayga và Rolls-Royce Cullinan.

Rolls & Royce Cullinan có thể trang bị động cơ hybrid mạnh hơn 563 mã lực.

Rolls & Royce Cullinan có thể trang bị động cơ hybrid mạnh hơn 563 mã lực

Hiện giờ, với sự quan tâm của khách hàng dành cho Cullinan, đây là cơ hội tốt của hãng để đưa vào sử dụng hệ thống truyền động hybrid cho dòng xe của mình.

Thông số kỹ thuật rõ ràng hiện vẫn được giữ kín. Tuy nhiên, hệ thống truyền lực hybrid được cho là sẽ mạnh hơn so với phiên bản đầu bảng hiện tại đang được trang bị động cơ V12 6,75 lít tăng áp kép với công suất 563 mã lực và mô-men xoắn 850 Nm.

Theo tin tức ô tô, nhờ được điện khí hóa, mẫu xe Cullinan được đẩy mạnh vận tốc nhanh hơn đến 100 km/h, tuy nhiên hãng vẫn mong chờ rằng xe sẽ giữ tốc độ tối đa 250 km/h.

Rolls & Royce Cullinan.

Khi trình làng mẫu xe này, Roll-Royce đã đưa ra tuyên bố nhấn mạnh rằng có khả năng Cullinan sẽ vẫn được bán trong vòng 14 năm tới, với sự cải tiến thường xuyên.

Điện khí hóa chỉ là khởi đầu cho các thương hiệu con của BMW, bởi Rolls-Royce đang cân nhắc việc ra mắt mẫu xe SUV nhỏ hơn trong vài năm tới.

Ngoài ra, gia đình Rolls-Royce cuối cùng có thể mở rộng với một mẫu xe hơi mới vượt lên trên Phantom được thiết kế dựa trên nền tảng của thế hệ trước và, theo tờ báo Top Gear, đây là dòng xe "điện" sẽ mang tính "sử thi" và "hiện đại".

Xem thêm:

B.N - Theo TBDNA
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
So sánh xe
loading