Sedan Acura đầu bảng mới rục rịch ra mắt, thế chỗ Acura RLX

Xe mới | 08/03/2019

Mẫu sedan Acura đầu bảng mới dự kiến sẽ ra mắt dưới dạng Concept hoàn chỉnh, có thiết kế không khác nhiều so với bản sản xuất. Theo đó, mẫu xe hơi mới có khả năng cao sẽ thay thế mẫu Acura RLX.

Sedan Acura đầu bảng mới rục rịch ra mắt, thế chỗ Acura RLX

Sedan Acura đầu bảng mới rục rịch ra mắt, thế chỗ Acura RLX

Theo tin tức ô tô, một mẫu sedan Acura đầu bảng mới dự kiến ra mắt trong thời gian tới và thế chỗ cho người tiền nhiệm RLX. Được biết, Acura RLX hiện là mẫu sedan đầu bảng sang trọng, thoải mái có tiếng nhưng không có doanh số như kỳ vọng.

Về phần mẫu xe hơi mới, hãng bật mí rằng chiếc xế xịn đầu bảng đã lên lịch ra mắt tại sự kiện Pebble Beach vào mùa hè này. Hiện tại, có rất ít thông tin về mẫu xe bí ẩn trừ việc đây chỉ là 1 mẫu Concept nhưng có thiết kế hoàn thiện, sẵn sàng đưa vào sản xuất. Ngoài ra, xe có thể thay thế RLX và sở hữu tên gọi mới.

Sedan Acura đầu bảng mới rục rịch ra mắt liệu có tăng doanh số như mong muốn?

Đây không phải là sản phẩm duy nhất mà Acura đang phát triển. Người hâm mộ có thể mong đợi về TLX và MDX mới. Bộ đôi này dự kiến sẽ được giới thiệu vào cuối năm nay hoặc đầu năm tới. Rõ ràng cả hai sẽ có một số đặc điểm thiết kế từ RDX và Precision concept.

Sedan Acura đầu bảng mới sẽ có thay đổi gì?

Acura cũng được cho là đang xem xét tung ra ZDX mới. Được giới thiệu lần đầu tiên tại triển lãm ô tô New York 2009, Acura ZDX sinh ra để đối đầu BMW X6. Thật không may, doanh số tại Mỹ đã đạt đỉnh 3.259 chiếc trong năm 2010 trước khi nhanh chóng giảm xuống còn 775 chiếc chỉ sau đó 2 năm. Với doanh số ảm đạm, ZDX đã dừng sản xuất vào năm 2013.

Crossover bùng nổ đã khiến Audi, BMW và Mercedes lần lượt giới thiệu những mẫu coupe lai crossover mới. Điều này dường như đã làm dấy lên sự quan tâm đối với một mẫu xe crossover thể thao từ Acura. Tuy vậy, mẫu xe hơi mới có vẻ như đã không được “bật đèn xanh”.

A.K - TBDNA
Đánh giá
0 (0 đánh giá)

Có thể bạn quan tâm

So sánh xe
loading