SUV Toyota mới sẽ ra đời, đọ sức Honda HR-V

Xe mới | 25/02/2019

Mẫu SUV Toyota mới đang được phát triển với mục tiêu trở thành đối thủ nặng ký cho Honda HR-V. Được biết, mẫu SUV mới dự kiến sẽ chia sẻ hệ thống truyền động với Toyota Corolla.

SUV Toyota mới sẽ ra đời, đọ sức Honda HR-V

SUV Toyota mới sẽ ra đời, đọ sức Honda HR-V

Theo tin tức ô tô, một mẫu SUV Toyota hoàn toàn mới có thể được thai nghén và sẽ xuất hiện trong thời gian tới. Theo đó, mẫu xe có vị trí bên dưới CH-R crossover và sẽ so găng với Honda HR-V. Hiện tại, thông tin đồn đại lộ ra rằng mẫu SUV mới hiện đang trong giai đoạn phát triển đầu tiên. Xe sẽ được sản xuất dựa trên cấu trúc TNGA-C mới. Đây cũng là nền tảng của Toyota Prius hybrid và Toyota Corolla hoàn toàn mới.

Mẫu xe hơi mới của Toyota sẽ thiên về kiểu dáng SUV hơn là dạng giống crossover-coupe như CH-R. Do mẫu SUV dự kiến sẽ chia sẻ hệ thống truyền động với Corolla mới, điều này có nghĩa là thương hiệu cũng có kế hoạch tạo ra phiên bản hybrid của mẫu xe SUV. Dự kiến sẽ được ra mắt vào nửa sau năm 2020, mẫu SUV mới của Toyota sẽ thách thức những đối thủ hiện tại như Hyundai Creta, Nissan Kicks/Juke và Honda HR-V trên thị trường quốc tế.

SUV Toyota sẽ gặp phải Hyundai Creta, Nissan Kicks/Juke, Honda HR-V và nhiều hơn nữa

Bên cạnh đó, Toyota cũng đang lên kế hoạch tung ra một mẫu SUV/Crossover cỡ trung dành cho thị trường Ấn Độ. Tại đây, xe dự kiến sẽ có giá từ 490- 655 triệu đồng. Đây sẽ là đối thủ trực tiếp của Tata Harrier và Jeep Compass. Toyota đang sắp sửa ra mắt phiên bản Maruti Suzuki Baleno của riêng mình vào nửa sau năm 2019. Hãng cũng sẽ trình làng một mẫu SUV dưới 4m và Corolla hoàn toàn mới tại thị trường này vào năm 2020.

A.K - TBDNA
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
So sánh xe
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading