Toyota Corolla Cross 2021 âm thầm chạy thử

Xe mới | 30/04/2020

Toyota Corolla Cross 2021 dự kiến có thể sở hữu kiểu dáng hoàn toàn khác với Corolla hatchback và nhỏ hơn một chút so với RAV4.

Toyota Corolla Cross 2021 âm thầm chạy thử.

Toyota Corolla Cross 2021 âm thầm chạy thử.

Theo thông tin ô tôToyota Corolla Cross 2021 có vẻ là mẫu xe hơi mới nằm trong kế hoạch bổ sung lực lượng cạnh tranh của hãng trong thời gian tới.

Được biết, Toyota đang rất bận rộn trong năm nay. Chỉ trong vài tháng, hãng xe Nhật Bản đã tung ra một số mẫu xe mới dù đang lúc đại dịch. Chỉ vài ngày trước, Toyota Yaris Cross đã được tiết lộ. Tiếp đến, có vẻ như hãng đã sẵn sàng ra mắt Toyota Corolla Cross.

Toyota Yaris xuất hiện trước Corolla Cross.

Toyota Yaris xuất hiện trước Corolla Cross.

Cách đây vài tuần, kế hoạch sản phẩm cho đến năm 2024 của Toyota đã bị rò rỉ. Mẫu ô tô C-SUV hoàn toàn mới dự kiến ra mắt vào cuối năm 2020 hoặc 2021. Thực tế, tên gọi Corolla Cross cũng đã được đăng ký thương hiệu vài năm trước. Nhưng có lẽ điều đáng chú ý nhất là mẫu xe chạy thử được phát hiện ở Thái Lan. Điều này có thể nghĩa rằng xe sẽ sớm trình làng tại thị trường Đông Nam Á.

Toyota có thể sử dụng một tên khác thay vì Toyota Corolla Cross 2021. Mẫu xe chạy thử được ngụy trang rất kín kẽ nên ngoại thất vẫn còn nhiều bí ẩn. Điều chúng ta có thể nhận ra là đèn hậu có vị trí cao. Đây dường như là thiết kế đặc trưng cho dòng xe crossover hiện tại của Toyota.

Toyota Corolla Cross 2021 xếp dưới Toyota RAV4.

Toyota Corolla Cross 2021 xếp dưới Toyota RAV4.

Toyota Corolla Cross 2021 có thể có kiểu dáng hoàn toàn khác với Corolla hatchback. Phần sườn mẫu xe hơi mới cao hơn nhiều so với phiên bản hatchback. Do Yaris Cross có thiết kế khác với Yaris tiêu chuẩn nên có khả năng Toyota sẽ làm điều tương tự cho mẫu xe sắp tới.

Toyota Corolla Cross 2021 có thể nằm giữa Yaris Cross và RAV4. Do đó, xe thậm chí có thể nhỏ hơn một chút so với RAV4. Tại Philippines, đây có thể là đối thủ cạnh tranh gần nhất với Subaru XV. Điểm tương đồng là cả hai đều dựa trên sedan phân khúc C (Corolla và Impreza) và đều có những “đàn anh” lớn hơn trong cùng phân khúc (RAV4 và Forester).

Về phần thị trường tiêu thụ ô tô Việt Nam, các tay lái trong nước đã có cơ hội đón nhận mẫu xe Toyota RAV4 2020 cực hấp dẫn của hãng xe Nhật dưới dạng phân phối nhập nguyên chiếc từ Mỹ. Được biết, biến thể cập cảng nước ta là bản tiêu chuẩn Toyota RAV4 LE 2020 trang bị đầy đủ tiện ích.

(Nguồn ảnh: Internet)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
So sánh xe
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading