Toyota Corolla Cross đạt chuẩn an toàn toàn diện

Xe mới | 19/10/2020

Toyota Corolla Cross đạt điểm cao trong các thử nghiệm va chạm đối với cả độ bảo vệ người lớn và trẻ em.

Toyota Corolla Cross đạt chuẩn an toàn toàn diện.

Toyota Corolla Cross đạt chuẩn an toàn toàn diện.

Theo tin tức ô tô, người dùng lẫn các chủ xe tương lai của Toyota Corolla Cross có thể hãnh diện hơn về lựa chọn đúng đắn của bản thân mình.

Được biết, mẫu xe hơi mới Toyota Corolla Cross vừa vinh dự nhận xếp hạng an toàn 5 sao tối đa sau khi được ASEAN NCAP kiểm tra kỹ lưỡng. Mẫu crossover mới mở bán gần đây tại Việt Nam đã đạt điểm cao trong các thử nghiệm va chạm đối với cả người lớn và trẻ em.

Toyota Corolla Cross là lựa chọn hàng đầu về độ an toàn.

Toyota Corolla Cross là lựa chọn hàng đầu về độ an toàn.

Ngày nay, an toàn đối với xe hơi không chỉ là việc chế tạo một mẫu xe giúp bạn an toàn khi có va chạm. Các nhà sản xuất ô tô đang liên tục đạt được những bước tiến trong việc chế tạo xe với hệ thống an toàn công nghệ cao có thể ngăn ngừa tai nạn ngay từ đầu. Một trong những chiếc xe như vậy là Toyota Corolla Cross 2021.

Toyota Corolla Cross sở hữu khả năng bảo hộ cao.

Toyota Corolla Cross sở hữu khả năng bảo hộ cao.

Trong thử nghiệm va chạm trực diện, Toyota Corolla Cross có khả năng bảo vệ đầu và ngực tốt cho cả người lái và hành khách phía trước. Tuy nhiên, xe chỉ có thể cung cấp khả năng bảo vệ chân ở mức trung bình cho hành khách.

Mặc dù đạt điểm hơi thấp về khả năng bảo vệ chân khi có va chạm trực diện, mẫu xe hơi mới Corolla Cross lại nổi bật trong bài kiểm tra tác động bên hông xe khi đạt được điểm tuyệt đối trong việc bảo vệ người lái.

Toyota Corolla Cross an toàn tuyệt đối, đáng tin cậy.

Toyota Corolla Cross an toàn tuyệt đối, đáng tin cậy.

Về khả năng bảo vệ trẻ em, Toyota Corolla Cross cũng đạt điểm tối đa. Xe cung cấp khả năng bảo vệ tốt trong các bài kiểm tra tác động trực diện hoặc tác động bên hông đối với cả trẻ 18 tháng tuổi và 3 tuổi.

Ngoài ra, mẫu xe hấp dẫn Toyota Corolla Cross cũng "tỏa sáng" ở các tính năng an toàn khi xe có sẵn hệ thống thông tin điểm mù, phanh khẩn cấp tự động, cảnh báo chệch làn đường, cảnh báo va chạm phía trước và thậm chí cả hỗ trợ giữ làn đường.

video

Video Toyota Corolla Cross trong kiểm tra ASEAN NCAP.

Cuối cùng, việc hãng ô tô Nhật kết hợp với 7 túi khí và hệ thống cân bằng điện tử tiêu chuẩn trên toàn bộ các biến thể đã thực sự biến model xe Corolla Cross trở thành một trong những mẫu xe an toàn nhất trên đường.

Giá xe Toyota Corolla Cross 2020 bao nhiêu?

Giá xe Toyota Corolla Cross mới nhất tại Việt Nam dao động từ 720-918 triệu đồng cho 3 phiên bản, với mỗi phiên bản là 2 lựa chọn màu sắc khác nhau. Tất cả các phiên bản này đều được nhập khẩu Thái Lan. 

(Nguồn ảnh và Video: ASEAN NCAP)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
So sánh xe
loading