Toyota Vios bổ sung gói độ Sport Package thể thao siêu ngầu

Xe mới | 23/10/2020

Toyota Vios Sport Package là gói tinh chỉnh về thiết kế chứ không phải là gói độ hiệu suất TRD nên không tăng thêm sức mạnh cho động cơ.

Toyota Vios bổ sung gói độ Sport Package thể thao siêu ngầu.

Toyota Vios bổ sung gói độ Sport Package thể thao siêu ngầu.

Theo tin tức ô tôToyota Vios Sport Package sẽ là sản phẩm mới mà hãng xe Nhật dành cho các khách hàng Philippines muốn sở hữu 1 mẫu xe Vios độc đáo, bắt mắt và thể thao hơn hẳn model xe truyền thống.

Được biết, Toyota Vios hiện tại có hàng loạt các biến thể đa dạng, đảm bảo phù hợp thị hiếu của tất cả mọi người. Cụ thể, biến thể J và XE dành cho những người lần đầu mua xe trong khi các biến thể XLE và E dành cho những người muốn có trang bị nhiều hơn.

Toyota Vios Sport Package mang đến cảm nhận trực quan mới cho người dùng.

Toyota Vios Sport Package mang đến cảm nhận trực quan mới cho người dùng.

Bên cạnh đó là biến thể cao cấp nhất 1.5 G. Tuy nhiên, Toyota vẫn muốn thu hút thêm khách hàng bằng cách tung ra gói Sport Package mới chỉ vài tháng sau khi bản nâng cấp ra mắt. Cần lưu ý rằng đây là gói tinh chỉnh về phong cách chứ không phải là gói TRD nên xe không được tăng thêm sức mạnh cho động cơ.

Từ đó, bộ body kit độ Toyota Vios Sport Package bổ sung thêm rất nhiều điểm nhấn màu đỏ, tăng thêm phần hấp dẫn cho nội thất xe hơi. Cụ thể, chiếc Vios Sport Package sở hữu lớp sơn hoàn thiện màu đỏ bóng trên khu vực điều hòa và tay vịn ở cửa.

Toyota Vios Sport Package trang trí đẹp mắt.

Toyota Vios Sport Package trang trí đẹp mắt.

Bên cạnh đó, phanh tay của Vios cũng được làm lại một chút với chỉ khâu màu đỏ. Ngoài ra, chỉ khâu màu đỏ cũng xuất hiện nổi bật trên ghế màu đen. Nhìn chung, những nâng cấp này sẽ phù hợp với Vios có sơn ngoại thất màu đỏ, đen hoặc trắng.

Có lẽ nâng cấp đáng chú ý nhất của Toyota Vios Sport Package chính là bộ la-zăng. Được biết, xe sẽ có la- zăng hợp kim TRD 17 inch. Nếu quan tâm, khách hàng có thể sử dụng gói Sport Package tại đại lý Toyota trong danh mục "Phụ kiện chính hãng".

Toyota Vios Sport Package tích hợp la-zăng mới ấn tượng hơn.

Toyota Vios Sport Package tích hợp la-zăng mới ấn tượng hơn.

Từ danh mục này, người mua cũng có thể bổ sung thêm tấm che mưa, cánh sau và nhiều thứ khác để làm cho mẫu xe Toyota của mình trở nên đặc biệt.

Tại thị trường tiêu thụ ô tô nước ta, Toyota Vios đang là "ông vua" doanh số khi không có bất cứ mẫu xe nào bắt kịp Vios về số lượng xe bán ra trong tháng và cả năm. Hiện tại, mẫu Vios đương đại là model mới nâng cấp và bổ sung thêm 2 bản mới, đẩy lượng biến thể phân phối lên đến 5 bản với giá xe Toyota Vios trong tầm từ 490 triệu đồng đến 570 triệu đồng.

(Nguồn ảnh: Autoindustriya)

Anh Khoa - Theo Nhà quản lý
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
So sánh xe
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading