Volkswagen Polo coupe lộ diện để thay thế Scirocco?

Xe mới | 03/01/2018

Ảnh dựng của Volkswagen Polo coupe đã xuất hiện như là một mẫu xe thay thế tiềm năng cho Scirocco đã bị khai tử.

Volkswagen đã trải qua khoảng thời gian khó khăn để bán Scirocco. Trong thực tế, năm có doanh số tốt nhất của mẫu xe này cũng chả đáng là bao so với doanh số Golf mỗi tháng ở châu Âu. Doanh số nghèo nàn của Scirocco được cho là vì thiết kế ít tính thực tiễn và nền tảng Golf Mk5 2004 cũ kỹ. Giọt nước cuối cùng đã tràn ly và Scirocco đã bị khai tử. Câu hỏi đặt ra là liệu Volkswagen có mẫu xe nào để lấp đầy khoảng trống do sự ra đi của Scirocco. Volkswagen Polo coupe có thể là một câu trả lời.

Volkswagen Polo coupe lộ diện để thay thế Scirocco?.

Volkswagen Polo coupe lộ diện để thay thế Scirocco?

Nhà thiết kế ô tô Kleber Silva vừa tung ra hình ảnh mô phỏng của Polo coupe. Xe  có vóc dáng tương tự Scirocco nhưng ở dạng nhỏ hơn và dường như có giá rẻ hơn. Dựa vào cái nhìn ban đầu về ảnh dựng mới xuất hiện, Volkswagen Polo coupe khiến người hâm mộ gợi nhớ đến một mẫu xe Volkswagen khác là Corrado.Vào thời điểm này, chưa có thông tin chính thức gì cho thấy rằng Volkswagen có kế hoạch ra mắt một mẫu xe như vậy.

Trên thực tế, hãng đã loại bỏ phiên bản ba cửa với việc giới thiệu Polo mới thế hệ thứ sáu. Mẫu xe “anh em” là Seat Ibiza cũng sự chuyển đổi tương tự sang dạng 5 cửa. Bất chấp điều đó, sự thiếu vắng của Scirocco vẫn để lại lỗ hổng lớn trong dòng sản phẩm của hãng xe Đức và mẫu xe nhỏ nhắn Volkswagen Polo coupe có thể lấp đầy.

V.K - Theo TBDNA
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
So sánh xe
loading