Volkswagen T-Roc R - SUV mạnh mẽ công suất 300 mã lực

Xe mới | 13/02/2019

Ngày xuất xưởng của Volkswagen T-Roc R chỉ còn tính bằng tháng khi Volkswagen tuyên bố hãng sẽ ra mắt phiên bản tiền sản xuất của chiếc crossover này tại triển lãm ô tô Geneva sắp diễn ra.

Volkswagen T-Roc R

Ảnh nhá hàng của Volkswagen T-Roc R

Bức ảnh nhá hàng duy nhất của chiếc crossover cho thấy mẫu xe này sẽ sở hữu những đường nét hầm hố thường thấy trên các phiên bản Volkswagen R. Chúng bao gồm hốc hút gió lớn ở đầu xe, mâm bánh đen/bạc thể thao, vòm bánh gồ cao, các đường cắt xẻ trên khắp bề mặt xe.

Theo tin tức ô tô, Volkswagen T-Roc R sẽ có những trang bị tương tự như Golf R. Điều này có nghĩa là mẫu ô tô mới sẽ sở hữu động cơ tăng áp 4 xi-lanh 2,0 lít công suất 296 mã lực, kết hợp với hộp số DSG 7 cấp và hệ dẫn động 2 cầu 4WD. Tất nhiên là T-Roc R sẽ có 4 ống xả ở phía sau.

Ảnh chạy thử của Volkswagen T-Roc R đầu xe

Ảnh chạy thử của Volkswagen T-Roc R thân xe Ảnh chạy thử của Volkswagen T-Roc R đuôi xe

Ảnh chạy thử của Volkswagen T-Roc R

Theo Volkswagen, T-Roc R là một chiếc xe đa dụng, phong cách kết hợp giữa sự hầm hố của một chiếc SUV và tính linh hoạt của một chiếc hatchback cỡ nhỏ.

Không chỉ dừng lại ở T-Roc R, Volkswagen còn xác nhận sẽ sản xuất phiên bản mui trần Cabriolet của chiếc xe này.

T-Roc phiên bản thông thường đã là một sự thành công rực rỡ của Volkswagen với doanh số hơn 200.000 xe kể từ khi mở bán vào tháng 11 năm 2017.

Thông tin chi tiết về Volkswagen T-Roc R, bao gồm giá bán sẽ được tiết lộ tại triển lãm ô tô Geneva Motor Show 2019 diễn ra vào tháng 3 tới.

Xem thêm: Đối thủ sống còn với Peugeot 3008 - Volkswagen T-Roc 2018 có giá trên 600 triệu đồng

F.N - Theo TBDNA
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
So sánh xe
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading