Volkswagen Tiguan GTE Active Concept trình làng tại triển lãm Detroit

Xe mới | 10/01/2016

Tiguan GTE Active Concept được trang bị hệ thống động cơ hybrid cho công suất 221 mã lực cùng vận tốc tối đa 193 km/h.

Ít ngày trước, oto.com.vn đã đưa tin về việc Volkswagen Tiguan plug-in hybrid sẽ được giới thiệu tại triển lãm Detroit. Ngay sát trước thềm khai mạc của triển lãm ô tô Detroit, VW đã vén màn mẫu xe mới của mình. Với tên gọi Tiguan GTE Active, mẫu hybrid là một phiên bản cải tiến của chiếc Tiguan GTE từng được VW giới thiệu tại triển lãm Frankfurt 2015. Cung cấp sức mạnh cho xe là hệ thống động cơ hybrid kết hợp giữa một động cơ xăng tăng áp 148 mã lực và hai mô tơ điện ở hai trục trước, sau công suất lần lượt 54 mã lực và 114 mã lực. Sau cùng, hệ thống mang lại cho chiếc Tiguan GTE Active sức mạnh 221 mã lực, dẫn động tới cả 4 bánh bởi công nghệ 4MOTION qua một hộp số li hợp kép tự động 6 cấp. Chiếc xe có khả năng tăng tốc từ 0 lên 96 km/h trong 6.4 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 193 km/h.

Volkswagen Tiguan GTE Active Concept trình làng tại triển lãm Detroit.

Volkswagen Tiguan GTE Active Concept trình làng tại triển lãm Detroit 

Nguồn tin ô tô cho biết nhà sản xuất Volkswagen trang bị cho chiếc Tiguan GTE Active hệ thống pin Li-ion cho công suất 12.4 kWh cùng bình xăng dung tích 64 lít, cho khả năng đi được quãng đường 32 km với chế độ chạy điện và 933 km khi chạy kết hợp. Bên cạnh đó, công nghệ dẫn động tiên tiến còn cho phép người dùng có thể chuyển qua lại giữa hai chế độ dẫn động 4 bánh hoặc qua cầu sau.

Bên trong cabin, VW Tiguan GTE Active được trang bị hệ thống giải trí MIB mới nhất bao gồm một màn hình giải trí 9.2 inch tích hợp công nghệ cảm ứng cử chỉ, bên cạnh đó người dùng còn có thể tùy chọn thêm bảng đồng hồ tốc độ dạng điện tử kích thước 208x104 mm. Các tiện ích Android Auto hay Apple CarPlay và MirrorLink cũng được nhà sản xuất tích hợp sẵn trên chiếc xe.

Theo tin về mẫu ô tô mới, Tiguan GTE Active concept là phiên bản xem trước của chiếc Tiguan thế hệ mới dành cho thị trường Mỹ dự kiến ra mắt vào đầu năm 2017. VW Tiguan thế hệ mới sẽ sử dụng nền tảng MEB và được sản xuất tại nhà máy của VW tại Puebla, Mexico.

Chiêm ngưỡng Volkswagen Tiguan GTE Active Concept trình làng tại triển lãm Detroit:

Volkswagen Tiguan GTE Active Concept trình làng tại triển lãm Detroit  1

Volkswagen Tiguan GTE Active Concept trình làng tại triển lãm Detroit  2

Volkswagen Tiguan GTE Active Concept trình làng tại triển lãm Detroit  3

Volkswagen Tiguan GTE Active Concept trình làng tại triển lãm Detroit  4

Volkswagen Tiguan GTE Active Concept trình làng tại triển lãm Detroit  5

Volkswagen Tiguan GTE Active Concept trình làng tại triển lãm Detroit  6

Volkswagen Tiguan GTE Active Concept trình làng tại triển lãm Detroit  7

Volkswagen Tiguan GTE Active Concept trình làng tại triển lãm Detroit  8

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading