Wuling Hongguang V - mẫu MPV 150 triệu với đầu xe hao hao VinFast Lux SA2.0

Xe mới | 06/03/2019

Wuling Hongguang V là mẫu MPV 7 chỗ mới cập nhật của hãng ô tô Wuling hay còn gọi là Liên Châu. Theo đó, mẫu xe hơi mới giá rẻ của hãng được cập nhật nhẹ về ngoại hình và có mang hơi hướng của mẫu xe VinFast Lux SA2.0 gốc Việt nổi tiếng.

Wuling Hongguang V - mẫu MPV 150 triệu với đầu xe hao hao VinFast Lux SA2.0

Wuling Hongguang V - mẫu MPV 150 triệu với đầu xe hao hao VinFast Lux SA2.0

Theo tin tức ô tô, Wuling Hongguang V là mẫu xe chở khách MPV có thể trang bị đến 7 chỗ ngồi tùy vào nhu cầu người mua. Mẫu xe được sản xuất bởi Công ty TNHH Công nghiệp ô tô Liễu Châu (Wuling). Được biết, hãng xe được thành lập năm 2007 tại Liễu Châu, Quảng Tây, Trung Quốc với tư cách là một liên doanh của Tập đoàn Wending và Dragon Hill Holdings Limited.

Wuling Hongguang V cải tiến thiết kế

Mẫu xe hơi mới tái thiết kế nhẹ và sử dụng ngôn ngữ tạo hình góc cạnh hơn. Theo đó, người dùng có thể nhận thấy đầu xe được hãng tinh chỉnh rõ nhất, có phần giống với thiết kế của mẫu xe gốc Việt nổi tiếng – VinFast Lux SA2.0

Wuling Hongguang V giá rẻ, chỉ từ 150 triệu VNĐ

Được biết, ẩn dưới nắp ca-pô của mẫu xe chở khách Trung Quốc là động cơ xăng 1,5 lít có thể sinh ra công suất 112 mã lực với mô-men xoắn cực đại lên đến 147 Nm. Động cơ xe sẽ kèm theo hộp số sàn 5 cấp.

Wuling Hongguang V có thể loại bỏ ghế sau, tăng thể tích

Chưa kể, các ghế hành khách bố trí trên xe có thể dễ dàng tháo rời để tạo khoảng trống, phục vụ nhu cầu chở hàng khi cần thiết. Theo đó, người dùng sau khi loại bỏ hết ghế ngồi sẽ có khoang chứa hàng 4300 lít kèm theo bộ thảm mềm, phẳng và chống trượt.

Wuling Hongguang V không có ghế

Thú vị rằng, biến thể SUV của mẫu xe với tên gọi Wuling Hongguang S lại là 1 trong những mẫu xe bán chạy nhất thế giới nhưng có ít người biết đến.

Wuling Hongguang hao hao VinFast Lux? Bản SUV Wuling Hongguang S bán chạy
H.A - TBDNA
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
So sánh xe
loading