Hyundai Santa Fe 2019 giá 990 triệu: Người khen, kẻ chê, rốt cuộc có nên mua?

Chiếc Hyundai Santa Fe 2019 giá 990 triệu thuộc bản đủ, biển tỉnh, một đời chủ từ đầu. Nghe có vẻ hợp lý nhưng một số người cho rằng có 1 tỷ nên chọn xe mới.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Trước khi tìm câu trả lời nên hay không nên mua xe Hyundai SantaFe 2019 giá 990 triệu đồng, chúng ta cần khảo sát giá xe tại thị trường xe cũ. Hiện tại, Hyundai SantaFe 2019 máy dầu đang được chào bán với giá 989 triệu đồng - 1,19 tỷ đồng. Mức giá trên được khảo sát tại hệ thống tin rao bán xe tại Oto.com.vn.

Hyundai Santa Fe 2019 giá 990 triệu: Người khen, kẻ chê, rốt cuộc có nên mua? 1

Hyundai Santa Fe 2019 giá 990 triệu: Người khen, kẻ chê, rốt cuộc có nên mua?

Tại thời điểm mua xe mới, giá xe Hyundai SantaFe 2019 máy dầu niêm yết ở mức 1,055 - 1,245 tỷ đồng, tùy phiên bản (2.2 Dầu, 2.2 Dầu Đặc biệt và 2.2 Dầu Cao cấp). Để ra biển, người mua xe phải chi tổng tiền là: 

Box chèn khuyến mại - biên tập viên không chỉnh sửa tại đây!

 Điều này cho thấy, Hyundai SantaFe là mẫu SUV 7 chỗ giữ giá tốt, tính thanh khoản cao và rất được săn đón.

Hyundai SantaFe 2019

Nội thất xe Hyundai SantaFe 2019.

So với mặt bằng chung, chiếc Hyundai SantaFe 2019 giá 990 triệu đồng, bản đủ, biển tỉnh, một đời chủ từ đầu là mức giá hấp dẫn nếu xe chưa từng đâm đụng, thủy kích. Tuy nhiên, lời khuyên ở đây là người mua nên mặc cả giảm xuống còn 950 triệu là hợp lý và an toàn.

Xem thêm: Bất ngờ với mức khấu hao Hyundai Santa Fe sau 2 năm sử dụng

Tại khoản Dinh Trong Tran chia sẻ: "Xe máy dầu bảo dưỡng tốt, ODO 300.000 km vẫn còn ngon. Chưa kể xe Hàn nổi tiếng về hàm lượng công nghệ". Chất lượng, độ bền và tiết kiệm nhiên liệu của Hyundai SantaFe máy dầu là điều không thể phủ nhận bởi nó đã được người dùng trải nghiệm thực tế trong nhiều năm qua.

Tầm giá 1 tỷ, nên mua ô tô mới?

Đó là suy nghĩ của khá nhiều người khi đưa ra lời tư vấn cho những ai đang có ý định mua xe Hyundai SantaFe 2019 cũ. Ngay ở thời điểm hiện tại, đại lý có vô vàn lựa chọn cho người mua xe mới tầm giá 1 tỷ đồng. Tuy nhiên, số tiền này chỉ vừa vặn với những chiếc xe SUV hạng B hoặc những mẫu sedan gầm thấp hạng C, B.

mua xe Hyundai SantaFe cũ mang lại nhiều lợi ích cho người cần xe, tài chính hạn hẹp  1

Xe Hyundai SantaFe cũ mang lại nhiều lợi ích cho người có tài chính hạn hẹp.

Trong khi đó, những mẫu SUV 7 chỗ rộng rãi, tiện nghi, vận hành mạnh mẽ, bền bỉ như Hyundai SantaFe như Toyota Fortuner, Nissan Terra, Ford Everest,... đều có giá khởi điểm hơn 1 tỷ đồng chưa bao gồm chi phí lăn bánh. Nếu chọn bản tầm trung hoặc cao cấp, số tiền sở hữu sẽ tăng thêm vài trăm triệu.

Bên cạnh đó, mua xe Hyundai SantaFe mới tại thời điểm này, khách hàng phải chờ đợi lâu và mất thêm khoản tiền chênh, tiền mua phụ kiện để được giao xe sớm.

Trong khi đó, mua xe Hyundai SantaFe cũ mang lại nhiều lợi ích cho người cần xe, tài chính hạn hẹp không muốn vay mượn thêm. Xe Hàn, đặc biệt là Hyundai SantaFe được đánh giá cao về độ bền trong 5 năm đầu sử dụng nên đây được xem là một gợi ý tốt trong tầm giá 990 triệu, người mua không nên đắn đo nhiều làm mất cơ hội sở hữu chiếc xe này.

Nguồn ảnh: Tin rao Oto.com.vn

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading