Giá lăn bánh Toyota Fortuner 2021 giảm hàng chục triệu

Toyota Fortuner 2021 nâng cấp mới ra mắt với nhiều nâng cấp về thiết kế và trang bị, giá lăn bánh của xe cũng giảm đáng kể nhờ giá niêm yết giảm.

Chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt tại Thái Lan, Toyota Fortuner 2021 đã cập bến Việt Nam với cả phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản Legender. Giá xe giảm từ 6 đến 38 triệu đồng tùy phiên bản. Mẫu xe Nhật trước đó đã bị bắt gặp xuất hiện tại Việt Nam và được đồn đoán sớm về nước trong thời gian này.

Theo tin tức ô tô, Toyota Fortuner là một cái tên hot hàng đầu trong phân khúc SUV 7 chỗ. Đây là mẫu xe thường xuyên có doanh số cao hàng đầu phân khúc. Xe cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ như Ford Everest hay Hyundai Santa Fe. Doanh số Toyota Fortuner thế hệ cũ từng liên tục đứng đầu phân khúc dù mang danh 'thánh lật' thì bước sang năm 2020 đã bị Hyundai Santa Fe 'đánh bại' nhiều lần. Rất có thể vị trí xe bán chạy nhất phân khúc SUV 7 chỗ trong năm nay sẽ đổi chủ.

Giá lăn bánh Toyota Fortuner 2021.

Giá lăn bánh Toyota Fortuner 2021.

Xe vẫn phân phối ra thị trường dưới dạng nhập khẩu và lắp ráp nội địa. Tuy nhiên, số phiên bản nâng lên 7 thay vì chỉ có 6 bản như trước đây. Phiên bản Toyota Fortuner 2.7 4x2 TRD bị loại bỏ và thay vào bằng 2 bản Legender. Giá xe Toyota Fortuner 2021 khởi điểm từ 995 triệu đến 1,426 tỷ đồng. Hai phiên bản nhập khẩu là loại sử dụng động cơ 2.7.

Để xe lăn bánh trên đường, ngoài giá niêm yết, khách hàng còn phải trả thêm một số khoản thuế phí khác như phí trước bạ, phí đăng kiểm, phí bảo trì đường bộ, bảo hiểm vật chất xe, bảo hiểm trách nhiệm dân sự, phí biển số,... Như vậy, theo chính sách ưu đãi mới của Nhà nước, các phiên bản lắp ráp sẽ được giảm 50% phí trước bạ.

Hiện tại, phí trước bạ đối với xe ô tô mới dao động từ 10-12% tùy địa phương đăng kí, trong đó, tại Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Lào Cai, Cao Bằng, Lạng Sơn, Sơn La, Cần Thơ là cao nhất.

Giá lăn bánh Toyota Fortuner mới chi tiết tại các địa phương:

Phiên bản

Giá niêm yết

(triệu đồng)

Mức phí ở Hà Nội (đồng) Mức phí ở TP HCM (đồng) Mức phí ở Quảng Ninh, Hải Phòng, Lào Cai, Cao Bằng, Lạng Sơn, Sơn La, Cần Thơ (đồng) Mức phí ở Hà Tĩnh (đồng) Mức phí ở tỉnh khác (đồng)
Fortuner 2.4 MT 4x2 (Lắp ráp) 995
Toyota Fortuner 2.4 AT 4x2 (Lắp ráp) 1.080
Fortuner 2.4 4x2 AT LEGENDER (Lắp ráp) 1.195
Fortuner 2.8 4x4 AT (Lắp ráp) 1.388
Fortuner 2.8 4x4 AT LEGENDER (Lắp ráp) 1.426
Fortuner 2.7 AT 4x2 (Nhập khẩu ) 1.130
Fortuner 2.7 AT 4x4 (Nhập khẩu) 1.230

** Những phiên bản có màu sơn ngoại thất trắng ngọc trai sẽ có giá cao hơn 8 triệu đồng.

Theo những người kinh nghiệm về mua bán ô tô, khách hàng cần lên sẵn kế hoạch, chuẩn bị ngân sách và theo dõi các chương trình ưu đãi từ đại lý để có thể tậu xế với mức giá hời nhất. Vì ngoài ưu đãi từ chính hãng, tại các đại lý cũng sẽ có các mức ưu đãi khác nhau.

Những nâng cấp nổi bật trên Toyota Fortuner 2021 mới như có diện mạo sắc sảo và mạnh mẽ hơn với đèn full LED thay cho đèn halogen trước đây. Cảm giác lái được nâng cấp với hệ thống lái trợ lực biến thiên theo tốc độ.

Giá lăn bánh Toyota Fortuner 2021 - Ảnh 1.

Nội thất xe Toyota Fortuner 2021.

Các trang bị an toàn và hỗ trợ người lái bổ sung thêm cảm biến góc, hệ thống định vị, kiểm soát hành trình, đặc biệt công nghệ an toàn Toyota toàn cầu Toyota safety sense (TSS) trên bản cao cấp (Fortuner Legender 2.8L 4x4, Fortuner 2.8L 4x4) bên cạnh các trang bị cũ như chống bó cứng phanh, hệ thống hỗ trợ lực phanh khẩn cấp, hệ thống phân phối lực phanh điện tử, hệ thống kiểm soát lực kéo, hỗ trợ khởi hành ngang dốc và hệ thống hỗ trợ đổ đèo, 7 túi khí hay cảm biến hỗ trợ đỗ xe,...

Tiện nghi hiện đại hỗ trợ người lái và mang lại cảm giác thoải mái cho hành khách nổi bật trên Fortuner mới như mở cốp rảnh tay, màn hình giải trí 8 inch, 11 loa JBL/6 loa JBL, hệ thống định vị,...

Ảnh: Khải Phạm

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
So sánh xe
loading