Sau 2 năm mở bán, Toyota Corolla Cross bản Hybrid đang được định giá ra sao trên sàn xe cũ?

Sau hơn 2 năm mở bán, những chiếc xe Toyota Corolla Cross 2020 cũ bản 1.8HV hiện có giá bán dao động từ 918 – 1.020 triệu đồng. Qua đó cũng cho thấy khả năng giữ giá khá tốt so với thời điểm mới ra mắt có giá niêm yết 910 triệu đồng.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Sau 2 năm mở bán, Toyota Corolla Cross bản Hybrid đang được định giá ra sao trên sàn xe cũ?

Sau 2 năm mở bán, Toyota Corolla Cross bản Hybrid đang được định giá ra sao trên sàn xe cũ?.

Ngày 5/8/2020, Toyota Corolla Cross chính thức được giới thiệu tại thị trường Việt. Đây được xem là mẫu ô tô phổ thông đầu tiên tại Việt Nam sử dụng động cơ Hybrid. Với những ưu thế riêng, Toyota Corolla Cross liên tục lọt top xe ăn khách tại thị trường Việt, thậm chí nhiều tháng dẫn đầu với doanh số ấn tượng. 

Trên thực tế, nhu cầu sử dụng xe điện và xe hybrid đang ngày càng nở rộ tại Việt Nam. Song, với giá thành xe mới tương đối cao thì người dùng thường có xu hướng tìm kiếm những mẫu xe đã qua sử dụng để tiết kiệm được phần nào chi phí. Có lẽ vì thế mà không chỉ bán chạy ở mảng xe mới mà lượng xe Toyota Corolla Cross trên thị trường xe đã qua sử dụng cũng đặc biệt được quan tâm, nhất là phiên bản Hybrid.

Được biết, ở thời điểm mới ra mắt Việt Nam, Toyota Corolla Cross được phân phối  3 phiên bản là 1.8G, 1.8V và 1.8HV (hybrid) với giá lần lượt là 720 triệu, 820 triệu và 910 triệu đồng. Như vậy, ở bản Hybrid là mẫu xe có giá cao nhất trong dòng Toyota Corolla Cross.

hiện tại các giao dịch mua bán xe Toyota Corolla Cross Hybrid đã qua sử dụng khá sôi động

hiện tại các giao dịch mua bán xe Toyota Corolla Cross Hybrid đã qua sử dụng khá sôi động.

Trong khi đó, khảo sát tại hệ thống tin rao Oto.com.vn, hiện tại các giao dịch mua bán xe Toyota Corolla Cross Hybrid đã qua sử dụng khá sôi động, nhất là các phiên bản sản xuất năm 2020. Khảo sát cho thấy, các mẫu xe Toyota Corolla Cross 1.8HV 2020 sau 2 năm trải nghiệm hiện đang rao bán với giá từ 919 triệu đồng cho tới mức cao nhất là 1,02 tỷ đồng.

So với mức giá lăn bánh ở thời điểm năm 2020 dao động từ 1,004 – 1,050 tỷ đồng (tuỳ màu sắc và tỉnh thành) thì rõ ràng Toyota Corolla Cross 1.8HV có độ giữ giá khá tốt, đa phần chỉ khấu hao về chi phí lăn bánh. 

Giá xe Toyota Corolla Cross Hybrid bản 2020 đã qua sử dụng

Giá xe Toyota Corolla Cross Hybrid đời 2020 đã qua sử dụng.

Đáng chú ý, sau 2 năm lăn bánh, mức ODO khảo sát dựa trên các tin rao bán Toyota Corolla Cross cũ bản Hybrid cho thấy cũng chỉ dao động từ 14.000 – 30.000km. Đây là mức ODO khá ít ỏi cho hơn 2 năm trải nghiệm. Nhờ đó mà tình trạng nội ngoại thất của xe trông vẫn còn rất mới.

Được biết, Toyota Corolla Cross các phiên bản hiện hành hiện đang có giá là 736 triệu cho bản 1.8G, 836 triệu cho bản 1.8V và 936 triệu cho bản 1.8HV. Nếu so với mức giá xe mới, có thể thấy Toyota Cross 2020 cũ có giá không rẻ hơn giá niêm yết xe mới. Song, đây vẫn là khoản đầu tư khá tiết kiệm, bởi chi phí sang tên đổi chủ sẽ rẻ hơn nhiều so với phí lăn bánh xe mới (1,032 -1,079 tỷ đồng, tuỳ màu và tỉnh thành).

Sau 2 năm sử dụng, tình trạng ngoại thất xe còn khá mới

Sau 2 năm sử dụng, tình trạng ngoại thất xe còn khá mới.

Theo đánh giá của những người có kinh nghiệm mua bán xe, nếu không quá coi trọng việc lăn bánh xe mới thì Toyota Corolla Cross cũ bản hybrid là lựa chọn đáng cân nhắc. Chưa kể, qua 2 năm, Toyota Corolla Cross hiện vẫn chưa trải qua bản nâng cấp cải tiến nào.

Tuy nhiên, nếu đang lo ngại về việc mua Toyota Corolla Cross cũ bản Hybrid không biết phải làm sao để kiểm định chất lượng thì tại Oto.com.vn mang tới chương trình đồng hành thông qua OTOCheck và OTOCare.

Trong đó, OTOcheck sẽ giúp các khách hàng có thể check xe cũ, kiểm tra chất lượng xe trước khi xuống tiền. Còn OTOcare khi giao dịch thành công tại Oto.com.vn sẽ nhận được 1 năm bảo dưỡng, chăm sóc xe miễn phí giúp người dùng thảnh thơi hơn trong việc sử dụng xe.

Xem thêm: Toyota Corolla Cross 1.8 G cũ rao giá ngang Mer E 200 Exclusive mới

Ảnh: Oto.com.vn.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading