Mua xe Hyundai Grand i10 trả góp với lãi suất ưu đãi và thủ tục cực đơn giản

Hãy cùng Oto.com.vn tham khảo phương án vay mua xe trả góp Hyundai Grand i10 - mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam nửa đầu năm 2018 và luôn đứng top 1 trong phân khúc xe hạng A trên thị trường hiện nay.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Giá xe Hyundai Grand i10 2018 mới nhất tháng 8/2018

Hyundai Grand i10 lắp ráp tại Việt Nam mở bán 9 phiên bản khác nhau bao gồm 02 lựa chọn động cơ 1.0L + 1.2L và 2 kiểu dáng sedan + hatchback. Chi tiết giá từng phiên bản Hyundai Grand i10 2018 cập nhật mới nhất tháng 8/2018 như sau:

Mẫu xe Giá niêm yết (triệu đồng)
Hyundai Grand i10 MT Base - 1.0L 315
Hyundai Grand i10 MT - 1.0L 355
Hyundai Grand i10 AT - 1.0L 380
Hyundai Grand i10 MT Base  - 1.2L 340
Hyundai Grand i10 MT - 1.2L 380
Hyundai Grand i10 AT - 1.2L 405
Hyundai Grand i10 Sedan MT Base - 1.2L 350
Hyundai Grand i10 MT Sedan - 1.2L 390
Hyundai Grand i10 Sedan AT - 1.2L 415

Việc sở hữu một chiếc xe Hyundai Grand i10 bằng phương pháp vay mua trả góp chiếm tỉ lệ cao trong toàn bộ thị phần mua bán xe i10 trên thị trường. Khách hàng chỉ cần trả trước 30% giá trị xe và khoản tiền còn lại ngân hàng sẽ trả thay bạn cho bên bán xe. Với số tiền vay này, khách hàng sẽ được trả trong một thời hạn nhất định (thông tường từ 5 đến 6 năm) cho phía ngân hàng.   

Lãi suất vay mua xe Hyundai i10 trả góp

Lãi suất vay mua xe Hyundai i10 ảnh hưởng trực tiếp đến số tiền lãi phải trả ngân hàng, là yếu tố người đi vay mua xe quan tâm hàng đầu. Lãi suất vay mua xe thường sẽ được ưu đãi trong thời gian 6-12 tháng.

 Bảng lãi suất vay mua xe tại một số ngân hàng uy tín..

 Bảng lãi suất vay mua xe tại một số ngân hàng uy tín

Ví dụ: Vay mua xe Hyundai Grand i10 MT Base - 1.0L tại ngân hàng Techcombank, với gói lãi suất 8,49% cố định trong vòng 12 tháng (giá xe là 315 triệu đồng).

  • Số tiền tối đa 70% giá trị xe: 315 x 70% = 220 triệu đồng
  • Lãi suất: 8,49% cố định 12 tháng, sau ưu đãi lãi suất thả nổi khoảng 11,5%
  • Thời gian vay: 5 năm

Giả sử không trả nợ trước hạn và người vay tuân thủ mọi quy định của phía ngân hàng, chi tiết lịch trả nợ (14 tháng đầu) như sau:

Chi tiết số tiền thanh toán 14 tháng đầu khi vay mua Hyundai Grand i10 trả góp tại Techcombank..

Chi tiết số tiền thanh toán 14 tháng đầu khi vay mua Hyundai Grand i10 trả góp tại Techcombank

Quy trình vay mua xe Hyundai Grand i10 trả góp

Quy trình vay mua xe Hyundai Grand i10 trả góp..

Hình thức mua xe Hyundai Grand i10 trả góp phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là đại lý bán xe đứng ra làm trung gian giữa ngân hàng và người mua. Bởi hình thức này tiện lợi cho cả 3 bên, phía người bán sẽ hỗ trợ và hướng dẫn người mua làm thủ tục đăng ký, đăng kiểm, sang tên (đối với xe cũ)… những thủ tục và giấy tờ cũng sẽ dễ dàng được thực hiện khi có sự đồng thuận của cả ba bên, không những vậy, đối với những ngân hàng có sự liên kết bền vững với các đại lý bán xe, người mua có thể nhận xe trước khi ngân hàng giải ngân đầy đủ cho bên người bán. 

Quy trình vay mua xe Hyundai i10 trả góp gồm các bước sau: 

  • Thứ nhất, khách hàng kí hợp đồng vay mua xe và đặt cọc tiền với đại lý xe đồng thời hoàn thành thủ tục vay mua xe trả góp và chờ ngân hàng thẩm định hồ sơ vay. 
  • Thứ hai, khi nhận được quyết định vay của ngân hàng, khách hàng sẽ chuyển số tiền tự có cho đại lý bán xe (thông thường khoảng 30% giá trị xe) , bên bán sẽ xuất hóa đơn và gửi hồ sơ xe để khách hàng đăng kí xe, mua bảo hiểm xe, đăng kiểm và chuyển quyền thụ hưởng cho bên ngân hàng.
  • Thứ ba, khi đã có giấy hẹn đăng kí xe, khách hàng nộp lại cho bên ngân hàng, kí thủ tục hồ sơ vay với bên ngân hàng, và chờ ngân hàng giải ngân khoản vay cho bên đại lý xe.

Cuối cùng, khi đại lý xe thông báo nhận được tiền từ ngân hàng, khách hàng có thể đến nhận xe.

Những lưu ý về thủ tục và các loại phí vay mua xe Hyundai i10 trả góp 

Thủ tục vay mua xe Hyundai i10 2 nhóm giấy tờ chính: giấy tờ nhân thân và nhóm giấy tờ chứng minh tài chính. Cụ thể: 

- Giấy tờ nhân thân gồm có: CMND, sổ hộ khẩu, giấy chứng nhận kết hôn (nếu có)

- Giấy tờ chứng minh tài chính: Hợp đồng lao động, bảng lương ít nhất 3 tháng gần với thời điểm vay mua xe, xác nhận bảng lương, bảng kê tài khoản lương...

- Nếu khách hàng là người kinh doanh tự do, hộ kinh doanh, chủ doanh nghiệp: đăng ký kinh doanh, hóa đơn xuất nhập, sổ sách ghi chép thu chi…3 tháng gần nhất, báo cáo thuế... 

- Nếu là khách hàng có nguồn thu nhập từ tài sản cho thuê: chuẩn bị giấy tờ chứng minh quyền sở hữu: như giấy đăng kí xe đối với xe cho thuê, giấy sở hữu đối với bất động sản cho thuê, biên lại thu tiền cho thuê hàng tháng... 

Chỉ với hơn 5 triệu đồng/tháng, bạn hoàn toàn có thể sở hữu ngay chiếc xe bán chạy nhất Việt Nam hiện nay. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin mời bạn đọc đăng ký form vay mua xe Hyundai i10 trả góp để được tư vấn nhanh chóng và chi tiết nhất. 

Bạn đọc có thể quan tâm:

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading