Hyundai Tucson 2021 cũ giá 800 triệu có nên mua?

Khi mà nhu cầu mua xe chơi Tết ngày càng nhiều thì chiếc Hyundai Tucson 2021 bản tiêu chuẩn giá 800 triệu trong bài viết dưới đây là một gợi ý tốt để bạn cân nhắc.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Thời gian gần đây, nhiều dòng xe rơi vào trạng thái khan hàng trên cả thị trường xe cũ lẫn xe mới. Để hoàn thành kế hoạch mua xe chơi Tết, ngay từ bây giờ người mua đã tiến hành khảo sát giá cả thị trường. Vậy thì đối với chiếc Hyundai Tucson 2021 giá 800 triệu có nên mua?

Trên các sàn xe cũ, những chiếc Hyundai Tucson 2021 đang được chào bán với giá từ 800 - 975 triệu đồng. Mức giá này được coi là khá mềm so với mua mới. Tại đại lý phân phối, giá xe Hyundai Tucson "chưa bóc tem" hiện nay khoảng 825 triệu đồng - 1,03 tỷ đồng, chưa bao gồm chi phí lăn bánh.

Hyundai Tucson 2021 giá 800 triệu có nên mua? 1

Hyundai Tucson 2021 giá 800 triệu có nên mua?

Nếu cộng thêm các khoản chi phí sở hữu thì người mua xe mới phải chuẩn bị khoản tiền từ 910 triệu đồng - 1,175 tỷ đồng. Đặt cọc ở thời điểm điện tại, khách hàng phải chờ từ 1-3 tháng mới được giao xe, tùy vào tình hình sản xuất và nhu cầu thị trường đối với dòng xe này cao hay thấp.

Box chèn khuyến mại - biên tập viên không chỉnh sửa tại đây!

Trong khi đó, nếu mua xe cũ, khách hàng sẽ được giao xe ngay sau khi thanh toán đủ tiền và ký hợp đồng mua bán xe. Ngoài ra, những chiếc xe được rao bán tại Oto.com.vn sẽ được bán kèm chính sách hỗ trợ check xe miễn phí bởi các đơn vị trung gian uy tín, nhằm giúp người mua dễ dàng đánh giá chất lượng xe, hoàn toàn yên tâm vào sự lựa chọn của mình.

 sau khi thanh toán đủ tiền và ký hợp đồng mua bán xe. Ngoài ra, những chiếc xe được rao bán tại Oto.com.vn sẽ được bán kèm chính sách hỗ trợ check xe miễn phí 1

Những chiếc xe được rao bán tại Oto.com.vn sẽ được bán kèm chính sách hỗ trợ check xe miễn phí.

Ngoài việc mua xe cũ với giá mềm hơn, không phải chịu thêm các khoản chi phí lăn bánh đắt đỏ như xe mới, người mua xe Hyundai Tucson 2021 tại Oto.com.vn sẽ được tặng gói chăm sóc ô tô miễn phí - OTOCare trong vòng 01 năm đầu tiên kể từ ngày ký hợp đồng mua bán xe. Với gói chăm sóc này, chiếc xe của bạn sẽ được chăm sóc kỹ càng tại các trung tâm dịch vụ uy tín, giúp bạn tiết kiệm chi phí "nuôi" xe trong năm đầu tiên.

Xem thêm: OTOCHECK - Bước tiến minh bạch hóa thị trường xe cũ

Quay trở lại với câu hỏi Hyundai Tucson 2021 cũ giá 800 triệu có nên mua? Trên thị trường, những chiếc Hyundai Tucson 2021 tầm giá 800 triệu chủ yếu là bản tiêu chuẩn, ODO 13.000 - 18.000 km.  Theo lời khuyên của những người có nhiều kinh nghiệm thì đây là một lựa chọn khá tốt trong tầm giá, đáng để bạn cân nhắc ở thời điểm hiện tại.

Nội thất xe Hyundai Tucson 2021 1

Nội thất xe Hyundai Tucson 2021.

Anh Lê Hải cho biết: "Sau 10.000 km thì máy bắt đầu chạy "ngọt", Hyundai Tucson 2021 bền dáng, đẹp hơn so với đời khác kể cả bản mới 2022, giá tầm 750 - 800 thì ổn, không lăn tăn gì".

Tài khoản Tuấn Khanh chia sẻ: Xe của mình đi 18.000km mới bắt đầu ăn xăng giảm đi so với lúc mới mua. Xe Hàn nên nhiều người chê hàng lởm nhưng kệ bỏ ngoài tai. Đến giờ đã chạy gần 5 năm mới phải thay ắc-quy, thay 1 lần cần cao su gạt mưa, còn lại chưa thay gì.

video

Tuy nhiên, Hyundai Tucson cũng bộc lộ một số nhược điểm mà người tiêu dùng cần lưu ý trong đó đáng chú ý là lỗi hộp số DCT. Nên kiểm tra kỹ trước khi mua để tránh ôm thêm nỗi lo lắng và phải chấp nhận thích nghi.

Nguồn ảnh: Internet

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading