So sánh Toyota Corolla Altis cũ và mới

So với Toyota Corolla Altis phiên bản tiền nhiệm thì Corolla Altis 2017 đã có những thay đổi nhất định để phù hợp với thị hiếu hơn. Hãy cùng Oto.com.vn tìm hiểu những thay đổi trên phiên bản Altis mới.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Toyota đã nâng cấp cho chiếc Corolla Altis mới tốt hơn và tập trung vào các chi tiết cần thiết để tăng tính cạnh tranh. Kể từ khi chiếc Hyundai Elantra và Mazda 3 mới xuất hiện, Corolla Altis đã mất nhiều khách hàng vào tay đối thủ. Sự xuất hiện của phiên bản Altis facelift 2017 dự đoán sẽ giúp dòng xe này gỡ gạc được phần nào.

So sánh Toyota Corolla Altis cũ và mới.

So sánh Toyota Corolla Altis cũ và mới​: Nhiều thay đổi cải tiến

Dưới đây là sự so sánh chung nhất về chiếc Toyota Corolla Altis 2017 facelift với mẫu xe đời trước để tìm xe những chi tiết nào có thay đổi.

So sánh Toyota Corolla Altis cũ và mới​ về thiết kế ngoại thất

So sánh Toyota Corolla Altis cũ và mới 1

Toyota Corolla Altis mới có nhiều thay đổi thiết kế thẩm mỹ hơn

Các chuyên gia thiết kế của Toyota đã điều chỉnh khá nhiều phần thiết kế bên ngoài của Altis mới. Cụm đèn trước của xe trông tinh tế, sắc nét, cuốn hút hơn hoàn toàn với công nghệ LED. Thiết kế phần ống hút gió rộng hơn nhưng kín đáo hơn so với đời cũ khi đổ tràn các thanh ngang đều sang đến tận đèn sương mù. Lưới tản nhiệt ép hẹp hơn với các chi tiết mạ crom sáng bóng.

Nếu đánh giá xe khi nhìn từ phần hông thì sự khác biệt không quá rõ nét chỉ ngoại trừ thiết kế mâm hợp kim mới.

Đến phần đuôi xe, sự khác biệt càng ít đi. Thực tế, chỉ khi nhìn kỹ mới phát hiện hóa ra thiết kế đèn hậu có chút thay đổi và phần thanh crom bên trên biển số hẹp hơn. Tương tự như phiên bản tiền nhiệm, Corolla Altis mới vẫn duy trì đèn hậu LED.

So sánh Toyota Corolla Altis cũ và mới​ về trang bị nội thất

So sánh Toyota Corolla Altis cũ và mới 2

Nội thất Toyota Corolla Altis mới có chất liệu tốt hơn

Thiết kế và bố cục bảng điều khiển trung tâm hầu như vẫn vậy, chỉ có một chút điều chỉnh. Tuy nhiên, các phím bấm chức năng và điều khiển điều hòa có một chút thay đổi. Cửa ra điều hòa chuyển sang kiểu lỗ tròn. Chất liệu bọc nội thất cũng được nâng cấp. Thiết kế vô lăng và các phím chức năng bên trên không khác gì so với đời cũ. Kiểu ghế sau là ghế dựa vẫn được tiếp tục sử dụng và không gian khoang chứa hành lý vẫn là 470 lít.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

• "Cân đo" giá xe Toyota Corolla Altis 2017 cùng các "địch thủ" trong phân khúc

• So sánh bản Toyota Corolla Altis 1.8 E thấp nhất và 2.0V Sport cao nhất

Giá xe Toyota Corolla Altis 2018

• Giá xe Toyota Corolla Altis trên thị trường Việt Nam hiện nay tại đây

So sánh Toyota Corolla Altis cũ và mới​ về thông số kỹ thuật

Lựa chọn về hộp số và động cơ vẫn được hãng xe cung cấp như cũ. Corolla Altis 2017 tiếp tục có động cơ 1.8L và 2.0L đi kèm hộp số vô cấp CVT.

So sánh Toyota Corolla Altis cũ và mới về mức độ tiêu thụ nhiên liệu

Theo như thông tin từ Hiệp hội nghiên cứu ARAI Ấn Độ thì Corolla Altis 2017 không có thay đổi về chỉ số tiêu thụ nhiên liệu vẫn duy trì như bản đời cũ.

Đánh giá chung về Toyota Corolla Altis cũ và mới

So sánh Toyota Corolla Altis cũ và mới 3

Toyota Corolla Altis mới có dành lại thị phần từ tay Mzad 3 không thì còn phải chờ

Toyota Corolla Altis 2017 bản facelift về cơ bản có ít thay đổi nhưng chi tiết nào có thay đổi thì đều mang đến hiệu quả thẩm mỹ hơn. Tuy nhiên, liệu bản xe mới lần này có thực sự hoàn thành sứ mệnh giúp Toyota giành lại thị phần đã mất vào tay Mazda 3 hay không thì vẫn cần thời gian trả lời. Giá xe Toyota Corolla Altis 2017 mới tại thị trường Việt Nam là từ 702 đến 936 triệu đồng. Xe được phân phối ra thị trường với 5 phiên bản.

• Thiết kế: Altis đời mới được thiết kế trông hiện đại hơn, phần thay đổi trong thiết kế nội thất cũng vậy.

• Tính năng tiện ích: Có sự bổ sung về danh mục lựa chọn các tính năng tiện ích bao gồm đèn trước LED, 7 túi khí và các nhiều tiện ích khác.

• Thông số kỹ thuật: Động cơ 1.8L và 2.0L vẫn thế.

• Giá bán: Giá phiên bản mới cao hơn so với mức giá sàn của các đối thủ cùng nhóm.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading