Tư vấn vay mua xe Toyota Hilux trả góp 2018 đầy đủ nhất

Nếu là fan trung thành của thương hiệu Toyota và mong muốn sở hữu chiếc bán tải nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái khi chưa có đủ khả năng tài chính thì khách hàng có thể tham khảo phương án vay mua Toyota Hilux trả góp đầy đủ nhất dưới đây:

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Tư vấn vay mua xe Toyota Hilux trả góp 2018 đầy đủ nhất..

Xe bán tải đang ngày càng phổ biến hơn tại thị trường Việt Nam với nhiều lựa chọn như Ford Ranger, Toyota Hilux, Chevrolet Colorado, Isuzu D-max, Mazda BT-50 hay Mitsubishi Triton. Nếu là fan trung thành của thương hiệu Toyota và mong muốn sở hữu chiếc bán tải nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái khi chưa có đủ khả năng tài chính thì khách hàng hãy tham khảo phương án vay mua Toyota Hilux trả góp dưới đây:

1. Bảng giá xe Toyota Hilux mới nhất 2018

Phiên bản Giá bán tháng 8/2018 (triệu đồng)
Toyota Hilux 2.4E 4x2 AT MLM 695
Toyota Hilux 2.4G 4x4 MT 793
Toyota Hilux 2.8G 4x4 AT  878

Khoản chi phí đầu tiên để khách hàng đưa chiếc bán tải Toyota Hilux ra khỏi đại lý là chính là mức giá niêm yết nêu trên. Đây cũng là khoản phí ngân hàng hỗ trợ chi trả. Trong khi đó, khách hàng cần chuẩn bị sẵn các chi phí lăn bánh gồm: phí trước bạ (2% trên cả nước), phí đăng kiểm (350.000 đồng), phí bảo trì đường bộ (2.160.000 đồng/01 năm), phí biển số (500.000 đồng với Hà Nội), bảo hiểm vật chất xe (1,5%) và bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc (1.026.000 đồng). 

2. Lãi suất vay mua xe Toyota Hilux từ các ngân hàng uy tín 2018

Khi đã chọn được phiên bản xe thích hợp nhất nhưng vẫn còn một số khách hàng còn chưa thể mua xe Toyota Hilux ngay lập tức vì không phải ai cũng có thể chuẩn bị được một lúc số tiền lớn như vậy hoặc có thể nguồn tiền của khách hàng còn cần sử dụng cho việc khác. Khi đó, các sản phẩm vay mua xe của ngân hàng được coi như giải pháp tối ưu nhất, giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu được những chiếc xe Toyota Hilux tiện ích với chi phí mua xe thấp nhất.

Để khách hàng có sự so sánh tốt nhất về lãi suất vay mua xe Toyota Hilux trả góp, Oto.com.vn đã đưa ra bảng tổng hợp lãi suất các ngân hàng uy tín nhất hiện nay như sau:

Ngân hàng

Lãi suất ưu đãi (%/năm)

3 tháng

6 tháng

12 tháng

BIDV

 

7,5

7,8

TECHCOMBANK

 

7,49

8,49

TPBANK

7,6

8,2

8,9

VPBANK

6,9

7,9

9,4

VIETCOMBANK

 

 

7,7

VIETINBANK

 

 

7,7

SHB

 

7,5

8,0

MBBANK

 

 

8,29

EXIMBANK

 

 

11,0

SACOMBANK

 

8,5

8,8

SEABANK

 

5,4

7,8

ABBANK

 

7,58

8,58

PVCOMBANK

 

 

7,5

VIB

 

7,99

9,39

SHINHANBANK

 

 

7,39

NCB

 

 

7,99

Theo bảng thống kê trên, lãi suất ưu đãi mà các ngân hàng đang áp dụng đã ở mức từ 7%/năm - 9%/năm. Sau lãi suất ưu đãi, khách hàng cũng sẽ được hưởng mức lãi suất thả nổi với biên độ lãi suất tăng thêm cũng chỉ ở mức 3%/năm - 4%/năm. Với mức lãi suất cực ưu đãi này, khách hàng sẽ có cơ hội giảm thiểu tới mức thấp nhất khoản lãi hàng tháng mà mình cần thanh toán cho ngân hàng. 

Tuy nhiên, ngoài lãi suất, khi mua xe Toyota Hilux trả góp khách hàng cũng cần hết sức chú ý tới hạn mức vay, thời hạn vay tối đa cùng các chính sách khác về thủ tục vay, cũng như thời gian giải ngân khoản vay như thế nào? 

Thông thường hiện nay, hạn mức vay tối đa mà các ngân hàng áp dụng cho khách hàng đang ở mức 70%-80% giá trị chiếc xe, nhưng cũng có những ngân hàng cho vay tới 85% nếu khách hàng có các tài sản đảm bảo tốt. Đồng thời, lựa chọn được các ngân hàng yêu cầu thủ tục vay mua xe đơn giản, thời gian giải ngân nhanh sẽ giúp khách hàng có được chiếc xe Toyota Hilux trả góp một cách dễ dàng với chi phí thấp nhất.

3. Cách tính lãi hàng tháng vay mua xe Toyota Hilux trả góp

Cách tính lãi hàng tháng vay mua xe Toyota Hilux trả góp//

Các khách hàng hiện nay khi vay mua xe tại ngân hàng còn khá mơ hồ về khoản tiền mà mình cần thanh toán cho khách hàng. Điều này thực sự vô cùng nguy hiểm bởi nó có thể dẫn đến tình trạng mất khả năng thanh toán của khách hàng bất cứ lúc nào. Do đó, việc tính toán được khoản nợ bao gồm lãi và nợ gốc hàng tháng mà mình cần thanh toán cho ngân hàng là rất quan trọng. Tính toán được khoản nợ này một cách chính xác sẽ đồng thời giúp khách hàng lên được phương án trả nợ, giảm bớt gánh nặng lãi. 

Để khách hàng có thể hình dung rõ nhất về khoản tiền mình cần thanh toán hàng tháng này, Oto.com.vn xin mời bạn đọc tham khảo ví dụ sau:

Khách hàng A vay mua xe Toyota Hilux 2.4E 4x2 AT MLM có giá là 695 triệu đồng tại ngân hàng NCB với hạn mức là 80% giá trị xe trong 5 năm. Cụ thể các điều kiện như sau:

  • Lãi suất ưu đãi 12 tháng đầu: 7,99%/năm
  • Lãi suất sau ưu đãi : 12 %/năm
  • Hạn mức vay: 80% giá trị xe (80%*695=550 triệu đồng)
  • Thời hạn vay: 5 năm

Trong trường hợp khách hàng A lựa chọn phương án tính lãi thả nổi, dư nợ giảm dần và khách hàng này không trả nợ trước hạn. Khi đó, ta có:

  • Số tiền trả hàng tháng (kỳ đầu): 12.828.750 VNĐ
  • Số tiền trả hàng tháng tối đa: 13.566.667 VNĐ
  • Tổng lãi phải trả: 147.716.704 VNĐ

Với khoản lãi hàng tháng mà khách hàng cần thanh toán như sau:

Bảng tiền lãi 15 tháng đầu tiên khi vay mua xe trả góp tại ngân hàng NCB...

Bảng tiền lãi 15 tháng đầu tiên khi vay mua xe trả góp tại ngân hàng NCB

4. Quy trình và thủ tục vay mua Toyota Hilux trả góp

Quy trình và thủ tục vay mua Toyota Hilux trả góp..

Bạn đọc có thể quan tâm:

(Nguồn ảnh: Internet) 

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading