AT Auto

Nơi gửi trọn niềm tin.

Xe đã qua sử dụng

Số 6, Phố Thành Thái, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội (Gần công viên Cầu Giấy)

Thời gian mở cửa

: 07:00-19:00
: 07:00-19:00

Từ 22/12/2018, ATauto.vn chuyển về địa chỉ số 6 Thành Thái, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Được thành lập từ tháng 4 năm 2014 với đội ngũ sáng lập viên luôn luôn có niềm đam mê với nghề kinh doanh xe ô tô. Các thành viên ATauto.vn là những kỹ sư, cử nhân làm việc nhiều năm trong các công ty ô tô lớn như Mitsubishi, Ford, Toyota, KIA, Mazda, Nissan, Honda, BMW, Lexus...., nên bản thân chúng tôi luôn khao khát sẽ mang lại những giá trị tối ưu và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng để mong muốn mang lại cho khách hàng sự hài lòng ở mức cao nhất.

Với tôn chỉ: “ Uy tín – Chất lượng – Tận tâm”. Trải qua gần 5 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực kinh doanh xe qua sử dụng. Chúng tôi cũng đã có một vị trí nhất định trên thị trường kinh doanh xe qua sử dụng được khách hàng biết đến và tin tưởng.

Với mục tiêu luôn hướng tới sự phát triển và ngày càng hoàn thiện hơn hơn nữa. AT Auto luôn hướng tới một tiêu chí: ATauto.vn phải là: “NƠI GỬI TRỌN NIỀM TIN “ của Quý khách hàng và Quý đối tác.

Đến với ATauto.vn chắc chắn Quý khách sẽ cảm thấy thực sự yên tâm bởi quan điểm làm việc: “ TẤT CẢ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG" của toàn bộ cán bộ nhân viên và quản lý của chúng tôi.

Xin trân trọng cảm ơn !

 

Khu vực bán xe: Hà Nội, Miền Bắc

So sánh xe
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading