Chevrolet Cần Thơ

Chuyên cung cấp các dòng xe Chevrolet chính hãng tại Miền Tây

Xe mới

274 Đường 30/4 - P.Hưng Lợi - Q.Ninh Kiều - Tp.Cần Thơ

Với tổng diện tích mặt bằng: 1.839 m2, quy mô 2 tầng với khu vực văn phòng và khu trưng bày rộng hơn 550 m2, khu vực nhà xưởng và phòng chức năng 890m2 . Với kinh phí đầu tư xây dựng ban đầu gần 5.500.000.000 VNĐ, đầu tư trang thiết bị 2.500.000.000 VNĐ và các khoản đầu tư khác hơn 500.000.000 VNĐ, Chevrolet Cần Thơ tự hào khẳng định là một Đại lý 3S có cơ sở vật chất, máy móc kỹ thuật hiện đại trong khu vực theo tiêu chuẩn của GM toàn cầu. Chúng tôi cam kết phục vụ một cách chuyên nghiệp nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối đến khách hàng.

1.Nhân sự

Chevrolet Cần Thơ có một đội ngũ nhân sự trẻ, năng động sáng tạo, kỹ thuật lành nghề và ham học hỏi. Ngoài việc được đào tạo kỹ năng tay nghề theo tiêu chuẩn của GMV, Nhân viên kinh doanh và Kỹ thuật viên Chevrolet Cần Thơ còn tích cực đào tạo nội bộ để trao dồi kỹ năng và kiến thức. Bên cạnh đó, Chevrolet Cần Thơ còn có đội ngũ lãnh đạo quản lý chuyên nghiệp, đầy tinh thần nhiệt huyết, đề cao tinh thần tập thể , luôn hướng nhân viên đến phương châm "Mang đến sự hài lòng của khách hàng bằng chất lượng phục vụ".

2. Hệ thống thông tin và trang thiết bị

Chevrolet Cần Thơ sở hữu một hệ thống quản lý thông tin rõ ràng, chặt chẽ và thống nhất; đảm bảo các nhân viên ở các bộ phận khác nhau có thể hỗ trợ nhau một cách tốt nhất. Đồng thời Ban Giám Đốc cũng có thể nắm được tình hình, tiến độ công việc một cách nhanh nhất thông qua hệ thống, các form mẫu, các bản kế hoạch công việc. Sự chuyên môn hoá trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao và sự nghiêm túc trong công việc tạo nên tính thống nhất cả về chất lượng và cách phục vụ.

Nói một cách khác, Chevrolet Cần Thơ có một cách làm việc thống nhất với các quy trình được xây dựng sẵn và đảm bảo tính linh hoạt cho nhân viên trong việc thực hiện nhiệm vụ của mình.

Bên cạnh đó, Chevrolet Cần Thơ cũng đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại phục vụ cho việc bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa xe của khách hàng. Các trang thiết bị gồm: Máy chẩn đoán, cầu nâng, cầu nâng rửa xe phục vụ việc rửa gầm xe, hệ thống thử phanh, thiết bị cân chỉnh góc đặt điện tử, các trang thiết bị sửa chữa đồng sơn…..