Mitsubishi G-Stars Cà Mau

Uy tín - Tận Tâm

Xe mới

647 Nguyễn Tất Thành (QL1A), Xã Lý Văn Lâm, Tp Cà Mau

Thời gian mở cửa

: -
: -

Mitsubishi G-Stars Cà Mau tại QL1A Nguyễn Tất Thành nối dài, xã Lý Văn Lâm, Tp Cà Mau, Cà Mau, Việt Nam là Đại Lý có mô hình chuẩn 3S mới của Mitsubishi Nhật 2019 do Mitsubishi Motors Việt Nam ủy quyền, đồng thời là Đại Lý mới nhất của khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Hiện nay, Mitsubishi Motors đang phân phối 5 mẫu xe tại Việt Nam :
Xe 5 chỗ: Attrage
Xe 7 chỗ: Xpander, Outlander, Pajero Sport
Xe bán tải: Triton

Có thể khẳng định chắc chắn rằng, trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm MITSUBISHI trên thị trường Đồng Bằng Sông Cửu Long hiện nay, Mitsubishi G-Stars Cà Mau là một trong những đơn vị tư vấn chuyên nghiệp nhất. Điều này thể hiện rất rõ trong suốt quá trình bán hàng, từ bước đầu tiên là tiếp cận khách hàng đến khâu cuối cùng là hỗ trợ khách hàng hoàn tất thủ tục mua xe, thậm chí là giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Nguyên tắc làm việc của các nhân viên Mitsubishi G-Stars Cà Mau là tư vấn chính xác, cung cấp thông tin kịp thời và chân thực nhất để xây dựng lòng tin nơi khách hàng. Sản phẩm Mitsubishi Motors đã có uy tín lớn trên thị trường, Mitsubishi G-Stars Cà Mau hướng khách đến những lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân và gia đình khách hàng.

Chúng tôi luôn hiểu rằng Sự hài lòng của khách hàng chính là chìa khóa thành công của doanh nghiệp. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng mọi hoạt động của nhân viên phải theo quy trình, tiêu chuẩn để mang lại sự hài lòng và an tâm nhất cho khách hàng.

Với phương châm “We care about your car”. Chúng tôi sẽ xây dựng các mối quan hệ bằng “tôn trọng và cam kết”.

Khu vực bán xe: Cà Mau

So sánh xe
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading