Peugeot Lê Duẩn

Peugeot - Đẳng cấp châu âu

Xe mới

Số 132 đường Lê Duẩn, Phường Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng

Trong đó, tổng diện tích sử dụng hơn 2.000m², diện tích phòng trưng xe rộng 300m², diện tích xưởng dịch vụ là 1.700m², công suất phục vụ sửa chữa tối đa của xưởng là hơn 30 lượt xe mỗi ngày. Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp lịch thiệp. Đây là nơi trưng bày các mẫu xe Peugeot thương hiệu nổi tiếng của nước Pháp với nhiều hoạt động lái thử xe được tổ chức thường xuyên, qua đó giúp khách hàng cầm lái trực tiếp cảm nhận sau khi trải nghiệm. 

Bên cạnh đó, Showroom Peugeot Lê Duẩn thực hiện dịch vụ bảo hành chính hãng toàn cầu trong vòng 3 năm hoặc 100.000km, tùy theo điều kiện nào đến trước tính từ thời điểm giao xe.Quý khách hàng có thể ghé thăm showroom của chúng tôi tại Số 132 đường Lê Duẩn, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng để cập nhật thông tin về những mẫu xe mới nhất. Hoạt động với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng dịch vụ đạt tiêu chuẩn 3S toàn cầu, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp giải pháp tối ưu giúp khách hàng tìm được chiếc xe ưng ý. 

Chúng tôi tin rằng quý khách sẽ rất hài lòng khi lựa chọn chiếc xe từ thương hiệu của chúng tôi. Rất hy vọng sẽ sớm được phục vụ quý khách!

Xem thêm
So sánh xe
loading