Suzuki Đại Lợi

Đại lý chính hãng chuyên cung cấp các loại xe Suzuki

Xe mới

474 Lũy Bán Bích, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, TP HCM

Thời gian mở cửa

: 08:00-18:00
: 08:00-18:00

Ưu đãi tháng Ngâu dành riêng cho khách hàng từ Oto.com.vn

Các khách hàng đang sở hữu xe ô tô Suzuki (xe tải và xe du lịch) và mua thêm xe mới đều nhận được phiếu rút thăm may mắn có cơ hội trúng các giải thưởng vô cùng hấp dẫn như sau:

+ 01 Giải nhất: Xe máy Suzuki Bandit trị giá 64 triệu đồng

+ 01 Giải nhì: Xe máy Suzuki Satria 150 trị giá 50 triệu đồng

+ 03 Giải ba: Xe máy Suzuki Impulse 125 trị giá 31 triệu đồng 

Ngoài ra, chúng tôi còn có chương trình "Thu cũ giá cao" hỗ trợ khách hàng lên đời xe mới.

Hạn sử dụng mã ưu đãi đặt chỗ tháng Ngâu: 30/09/2020

Lưu ý: Mã ưu đãi chỉ được áp dụng khi Quý khách tiến hành đặt chỗ trong thời gian diễn ra chương trình "Đặt chỗ tháng Ngâu - Ưu đãi cực ngầu" và xe vẫn đang được giao dịch.

Giới thiệu về Salon

Với diện tích lên tới 1.200 m2 (Bao gồm diện tích Showroom trưng bày 300m2, diện tích xưởng dịch vụ 800m2, sân đậu xe khách hàng 150m2). Showroom mới được trang bị 3 dàn cầu nâng, thiết bị thử phanh, thiết bị thử trượt ngang, chỉnh đèn pha, đo góc lái hiện đại nhất hiện nay và một phòng sơn tĩnh điện để phục vụ bảo dưỡng bảo hành xe theo tiêu chuẩn Suzuki toàn cầu và đạt chuẩn của Cục Đăng kiểm Việt Nam. Ngoài ra, còn có phòng trưng bày phụ tùng theo tiêu chuẩn Suzuki, một khu vực làm đồng và phòng khách đầy đủ tiện nghi như phòng lạnh, góc internet, Wifi, truyền hình cáp...luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Với vị trí đắc địa là nơi có khu dân cư đông đúc, tập trung nhiều ngân hàng lớn cũng như các hãng xe, chắc chắn sẽ mang đến sự thuận tiện cho quý khách khi đến mua xe cũng như bảo trì, bảo dưỡng tại đây.

Khu vực bán xe: Tp.HCM, Miền Nam

So sánh xe
loading