Trung Tâm Honda Ô Tô Mỹ Đình - Used Car

Uy tín – Chất Lượng – Nhiệt tình

Xe đã qua sử dụng

Số 22 Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Thời gian mở cửa

: -
: -

Trung Tâm Honda Ô Tô Mỹ Đình - Used Car chính thức đi vào hoạt động và đại diện cho khu vực miền Bắc. Sau hơn 10 năm hoạt động, đại lý đã nhận được nhiều thành công cùng sự khen ngợi và tin tưởng của nhiều thế hệ khách hàng.

Phòng trưng bày xe được với không gian rộng rãi, sang trọng, hiện đại, dựa trên yêu cầu và tiêu chuẩn của Honda trên toàn cầu nhầm tạo không gian thoải mái cho khách hàng khi đến với showroom. Tại đây, khách hàng có thể thỏa sức chiêm ngưỡng cận cảnh tất cả những mẫu xe Honda đang được bán tại Việt Nam cùng những mẫu xe đang được trưng bày (nếu có).

Bên cạnh đó, tại showroom luôn có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ giải đáp toàn bộ những thắc mắc của khách hàng trong suốt thời gian tham quan và lựa chọn mua xe. Không chỉ thế, ngay cả khi khách hàng chưa có quyết định về mẫu xe yêu thích, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ giới thiệu những mẫu xe phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng. Để làm được điều này, đội ngũ tư vấn viên của Honda Ô Tô Mỹ Đình đều đã phải trải qua những khóa training và chọn lọc kỹ càng để mang tới cho khách hàng một hình ảnh tác phong chuyên nghiệp, thái độ tích cực và vốn kiến thức dạn dày.

Cũng giống như bất kỹ showroom ô tô của Honda, Honda Mỹ Đình cũng bao gồm một khu vực xưởng dịch vụ sửa chữa nhằm phục vụ nhu cầu bảo trì. bảo dưỡng của khách hàng trong quá trình sử dụng xe Honda. Khu vực này bao gồm 60 khoang bảo dưỡng sửa chữa, với trang thiết bị, hệ thống máy móc hiện đại và áp dụng công nghệ cao nhằm tối ưu thời gian và quá trình hoạt động.

Với đội ngũ kỹ thuật viên tại xưởng đều là những kỹ thuật viên có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm và có tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhẹn nhầm mang lại cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa tốt nhất và nhanh chóng nhất. Tại đây, Honda chuyên cung cấp kho phụ tùng chính hãng được sắp xếp gọn gàng, được chia theo từng khu vực nhỏ cụ thể để tối ưu hóa quy trình làm việc để phục vụ khách hàng. 

 Đặc biệt, từ 12/9/2010 cho đến nay SHOWROOM chính thức làm việc cả ngày Chủ Nhật. Tất cả những điều này nhầm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm và sử dụng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Ngoài ra, Honda Ô Tô Mỹ Đình cũng thường xuyên triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cùng dịch vụ hỗ trợ tài chính thông qua hệ thống các ngân hàng lớn với mức lãi suất ưu đãi nhất dành cho khách hàng.

Hiện tại, sau hơn 10 năm hoạt động chúng tôi vẫn nỗ lực không ngừng nghỉ với mục đích tiên quyết là đem đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng. Đồng thời, Chúng tôi vẫn không ngừng cố gắng cải thiện và nâng cao dịch vụ ngày càng tối ưu hóa, phục vụ những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu tham khảo các mẫu xe hơi Honda và cần hỗ trợ tư vấn có thể liên hệ tới hotline 0968700586 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Khu vực bán xe: Hà Nội, Miền Bắc

×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading