Audi A8 mới sắp chính thức được ra mắt

Thị trường ô tô | 12/04/2017

Mẫu Audi A8 thế hệ mới chỉ còn vài tháng nữa sẽ chính thức ra mắt vừa bị bắt gặp trên đường chạy thử mà hầu như không che chắn hay ngụy trang, để lộ ra những thay đổi về thiết kế ngoại thất bên ngoài.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Từ hình ảnh được chụp lại có thể thấy mẫu ô tô mới có điểm nhấn thay đổi về thiết kế ngoại thất như lưới tản nhiệt trước mới rộng hơn và nhô ra nhiều hơn ở hai bên. Điều này giúp tăng tính nhận diện cho Audi A8 khi lăn bánh trên được. Theo tin tức ô tô, A8 mới sẽ được trang bị cơ sở gầm bệ MLB-evo giống như mẫu SUV Q7, nhưng có thiết kế thân xe trọng lượng nhẹ mới, làm bằng 4 loại vật liệu là thép, nhôm, magne và sợi carbon.

Audi A8 mới sắp chính thức được ra mắt. Audi A8 mới sắp chính thức được ra mắt 1
Audi A8 mới sắp chính thức được ra mắt 2 Audi A8 mới sắp chính thức được ra mắt 3

Audi A8 mới sắp chính thức được ra mắt

Tuy nhiên, tất cả những điều này không có nghĩa là Audi A8 thế hệ mới sẽ nhẹ hơn. Thay vào đó, Audi cho biết thân xe mới sẽ nặng hơn khoảng 50 kg so với loại thân nhôm hiện tại, nhưng độ cứng tăng thêm 24%.

Nguyên nhân của việc này là hãng xe Đức sử dụng các kết cấu chống chọi với va chạm tốt hơn và yêu cầu phải đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe hơn. Bên cạnh đó, còn phải kể đến những yêu cầu mới dãd dẫn tới sự ra đời của phiên bản hybrid sạc điện. Được biết, Audi A8 thế hệ mới cũng sẽ được trang bị một số tính năng lái bán tự động.

Hãng xe Đức cho biết Audi A8 mới sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 11/7/2017 với nhiều trang bị động cơ xăng và diesel, cùng một phiên bản hybrid sạc điện (PHEV) sẽ ra mắt sau.

(Nguồn ảnh: dantri.com.vn)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading