Audi giới thiệu đèn OLED kỹ thuật số phiên bản mới

Thị trường ô tô | 06/09/2019

Đèn OLED kỹ thuật số phiên bản mới của Audi có thể được sử dụng để hiển thị tín hiệu, biểu tượng và thậm chí là tin nhắn thay vì chỉ hoạt động như đèn phanh hoặc đèn báo rẽ.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Audi giới thiệu đèn OLED kỹ thuật số phiên bản mới

Audi giới thiệu đèn OLED kỹ thuật số phiên bản mới 

Theo ô tô 360, đèn OLED kỹ thuật số mới của Audi có thể là bước tiến kỹ thuật mới giúp hãng ghi điểm đối với người dùng. Audi là một trong những công ty tiên phong đối với sự phát triển của đèn LED cũng như đèn laser trong ô tô. Năm 2016, hãng xe Đức đã giới thiệu công nghệ OLED cho đèn hậu của mẫu xe TT RS. Bây giờ, Audi thậm chí còn tiến xa hơn một bước với công nghệ OLED kỹ thuật số mới. Không giống như đèn OLED được trang bị trên các mẫu xe của Audi hiện nay, công nghệ OLED kỹ thuật số cho phép thiết kế ánh sáng có thể tùy chỉnh. Theo nhà sản xuất ô tô Đức, điều này có thể thực hiện bằng cách chia các nguồn sáng OLED thành các phân đoạn năng lượng riêng lẻ. Do đó, hơn 50 phân đoạn có thể được kích hoạt khi cần thiết với độ sáng sẽ liên tục điều chỉnh. Trong khi đó, đèn OLED hiện tại chỉ bao gồm 4 phân đoạn năng lượng.

Đèn OLED kỹ thuật số phiên bản mới của Audi mang tính chất cực kỳ hiện đại

Audi cho biết công nghệ ô tô mới về đèn OLED kỹ thuật số có thể được sử dụng để hiển thị tín hiệu, biểu tượng và thậm chí là tin nhắn thay vì chỉ hoạt động như đèn phanh hoặc đèn báo rẽ. Công ty cho biết những biểu tượng này có thể dùng để cảnh báo những người lái xe khác và người đi đường về những mối nguy hiểm sắp tới. Những cảnh báo này có nhiều hình dạng như các đường nằm ngang hay hình tam giác.

Đèn OLED kỹ thuật số phiên bản mới nhiều tính năng bắt mắt

Bên cạnh việc có thể hiển thị nhiều dấu hiệu, Audi cho biết ưu điểm nữa của đèn OLED kỹ thuật số là kích thước. Với yếu tố ánh sáng chỉ dày 1mm, đây sẽ trở thành công nghệ hoàn hảo trong việc thiết kế ánh sáng tùy biến với mức độ chính xác và linh hoạt cao. Hiện tại, Audi chưa công bố mẫu xe đầu tiên của hãng sẽ nhận được đèn OLED kỹ thuật số. Dự kiến điều này sẽ xảy ra trong vòng một hoặc hai năm nữa.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading