Audi Q8 2019 sở hữu các trang bị cập nhật từ nhà độ Lumma

Thị trường ô tô | 12/03/2019

Dưới bàn tay của nhà độ Lumma, siêu phẩm Audi Q8 đang dần khoác lên mình các trang bị ngoại thất vô cùng độc đáo.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Audi Q8 2019 đầu xe

Audi Q8 2019 bản độ Lumma Design

Từ mùa hè năm nay, Lumma Design sẽ sẵn sàng bộ phụ kiện có sẵn, nhằm tăng cường vẻ ngoài xa hoa và cá tính cho chiếc Coupe SUV Audi Q8.

Trong một thông báo chính thức từ Lumma, mẫu ô tô mới Audi Q8 sẽ sở hữu một cản trước mới, một bộ khuếch đại phía sau, bộ cánh gió bên hông và vè chắn bùn kiểu cách. Đi kèm là trần xe sợi carbon, cánh gió gắn trên trần và đuôi xe.

Gói trang bị cập nhật cho Audi Q8 cũng gồm một bộ phụ kiện mới. Đó là la zăng kích thước 22 inch, 23 inch hoặc 24 inch khác màu thân xe, kèm theo các miếng đệm kim loại Spacer giúp Q8 trông hầm hố hơn.

Audi Q8 2019 bản độ Lumma Design - đuôi xe

Các hình ảnh rò rỉ cho thấy thiết kế nội thất khác xa so với hiện nay. Trang bị đề xuất của Audi là ghế ngồi, chỗ tựa tay phía trước và sau; cũng như tay nắm cửa phải bọc da đen và đỏ. Tuy nhiên, chúng có thể được tùy chỉnh theo sở thích của từng khách hàng.

Audi Q8 2019 nội thất

Nội thất xe Audi Q8 2019 bản độ Lumma Design

Theo tin tức ô tô, Lumma không tiến hành nâng cấp động cơ cho Audi Q8. Nhưng nếu đây là lựa chọn của khách hàng, hãng sẽ liên hệ với một nhà độ khác, ví dụ như ABT Sportsline nhằm nâng cấp động cơ xăng thành bản diesel V6 3.0L. Điều này cho phép công suất xe đạt 325 mã lực và mô men xoắn cực đại 650 Nm (tăng so với 282 mã lực và mô men xoắn cực đại 600Nm).

Có thể bạn quan tâm: Đánh giá xe Audi Q8 2019 về thiết kế và sức mạnh

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading