Bản đặc biệt Nissan Altima Edition One 2019 trình làng với số lượng có hạn

Thị trường ô tô | 23/05/2018

Phiên bản số lượng có hạn Nissan Altima Edition One 2019 ra mắt công chúng với các nâng cấp thẩm mỹ bắt mắt hơn so với Altima bản sản xuất. Trên một số các thị trường khác bao gồm cà Việt Nam, Nissan Altima còn được biết đến với tên gọi là Nissan Teana lừng danh.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Bản đặc biệt Nissan Altima Edition One 2019 trình làng với số lượng có hạn - 2

Bản đặc biệt Nissan Altima Edition One 2019 trình làng với số lượng có hạn

Nissan Altima 2019 đã ra mắt đầu năm nay tại triển lãm ô tô New York 2018 với một loạt các nâng cấp, bao gồm động cơ VC-Turbo mới thay thế cho động cơ V6 cũ. Bây giờ, Nissan tiếp tục công bố phiên bản giới hạn số lượng có tên là Edition One. Xe xây dựng dưa trên Altima VC-Turbo với các tinh chỉnh thẩm mỹ và bổ sung dịch vụ trợ giúp đặc biệt miễn phí.

Bản đặc biệt Nissan Altima Edition One 2019 trình làng với số lượng có hạn - 2

Theo tin tức ô tô, Nissan Altima Edition One 2019 sở hữu lazăng hợp kim 19 inch màu xám đen, cánh gió phía sau, đèn gầm ngoại thất, tấm ốp bệ cửa phát sáng và logo độc đáo. Trong 3năm đầu tiên sở hữu xe, người mua có quyền truy cập dịch vụ One Edition Nissan Concierge miễn phí. Dịch vụ này có thể trợ giúp đặt chỗ ăn tối hoặc mua vé sự kiện bên trong xe hoặc thông qua điện thoại thông minh.

Bản đặc biệt Nissan Altima Edition One 2019 trình làng với số lượng có hạn - 3

Được biết, Nissan Altima 2019 bản Edition One sở hữu bộ trang bị tương tự biến thể cao cấp Altima Platinum VC-Turbo. Điều này có nghĩa là người mua sẽ được trang bị ghế da, hệ thống dàn âm thanh Bose cao cấp, cửa sổ trời và động cơ tăng áp 4 xi-lanh có công suất 248 mã lực. Chiếc xe hơi mới cũng đi kèm với ProPilot – sở hữu tính năng giúp người lái xe định vị đèn giao thông trên đường cao tốc. Nissan sẽ bắt đầu nhận đặt hàng cho toàn bộ dòng sản phẩm Altima 2019 bắt đầu từ ngày 15/6 tới.

Bản đặc biệt Nissan Altima Edition One 2019 trình làng với số lượng có hạn - 4

Những người đăng ký phiên bản Edition One có thể chọn một trong các quà tặng sau: Apple Watch, Amazon Echo Show cùng với thẻ thành viên của Amazon Prime hoặc Bose Soundlink Revolve +, Amazon Echo Dot và thẻ thành viên của Amazon Prime. Đối với Altima thông thường, khách hàng đặt trước có thể chọn giữa Amazon Echo Spot, Bose Soundlink Revolve cùng với Amazon Echo Dot hoặc tai nghe Apple AirPod không dây. Hãng sẽ bán xe Nissan Altima 2019 vào mùa thu năm nay tại các đại lý Mỹ. Thú vị hơn, trên một số các thị trường khác bao gồm cà Việt Nam, Nissan Altima còn được biết đến với tên gọi là Nissan Teana lừng danh.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading