Bản độ đặc biệt Kia Telluride Nightfall Edition 2021 hẹn gặp khách hàng

Thị trường ô tô | 14/07/2020

Gói độ Nightfall Edition dành cho Kia Telluride 2021 chỉ có sẵn trên các phiên bản dẫn động 4 bánh của biến thể EX và SX.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Kia Telluride Nightfall Edition 2021 bản đặc biệt hẹn gặp khách hàng.

Kia Telluride Nightfall Edition 2021 bản đặc biệt hẹn gặp khách hàng.

Theo tin tức ô tô, mẫu SUV hot nhất của Kia sẽ có phiên bản độ đặc biệt mới gọi là Kia Telluride Nightfall Edition 2021 . Mặc dù chưa có hình ảnh chính thức nhưng các tính năng và giá cả đã được tiết lộ.

Cụ thể, giá xe Kia Telluride tích hợp gói độ Nightfall Edition sẽ tăng thêm 1.295 USD (khoảng 30 triệu đồng) và có sẵn trên các phiên bản dẫn động 4 bánh của Telluride EX và SX. Riêng biến thể EX có thêm gói EX Premium trị giá 1.695 USD (39 triệu đồng). Do đó, người mua ô tô bản đặc biệt dự kiến sẽ phải trả tổng cộng 43.550 USD (khoảng 1 tỷ đồng) cho biến thể EX và 46.555 USD (1,1 tỷ đồng) cho biến thể SX.

Kia Telluride Nightfall Edition 2021 sẫm màu huyền bí.

Kia Telluride Nightfall Edition 2021 sẫm màu huyền bí.

Điều thú vị là xe hơi mới Kia Telluride Nightfall Edition có sẵn với màu sơn mới xám Wolf Grey với phụ phí 495 USD (11,5 triệu đồng). Các đặc trưng đáng chú ý bao gồm biểu tượng đặc biệt của Kia dành riêng cho phiên bản Nightfall cũng như lưới tản nhiệt màu đen độc đáo và la-zăng màu đen 20 inch độc quyền. Chi tiết trang trí tông màu đen còn được áp dụng ở viền đèn pha, giá đỡ trên mui xe, tấm ốp bảo vệ gầm xe,... Hiện tại, hầu hết các biến thể Telluride chỉ có trang trí màu bạc hoặc crôm satin.

Gói độ Nightfall Edition sở hữu nhiều chi tiết thú vị.

Gói độ Nightfall Edition sở hữu nhiều chi tiết thú vị.

Về sức mạnh, Kia Telluride Nightfall Edition vẫn tiếp tục sử dụng động cơ 3,8 lít V6 có công suất 291 mã lực và mô-men xoắn 355Nm. Chưa rõ liệu Hyundai Palisade cũng sẽ có phiên bản Nightfall Edition hay không.

Trong khi đó, các hãng xe khác đã cung cấp bản đặc biệt tối màu tương tự hoặc gói trang bị sẫm màu tương ứng. Ví dụ, Honda Pilot Black Edition có giá trên 50.000 USD (1,2 tỷ đồng). Toyota cũng cung cấp phiên bản Nightshade Edition đối với nhiều mẫu xe của hãng và đang có kế hoạch mở rộng thành ít nhất 10 mẫu xe vào cuối năm nay.

(Nguồn ảnh: AutoSpies & KCB)

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading