Bắt gặp Hyundai Grand i10 2020 thế hệ mới tự tin chạy thử trên phố

Thị trường ô tô | 20/01/2019

Hyundai Grand i10 2020 thế hệ mới đang cố gắng "đốt cháy" giai đoạn chạy thử tại đất nước Thụy Điển. Theo kế hoạch, mẫu xe ô tô mới này sẽ trình làng tại Ấn Độ.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Hyundai Grand i10 thế hệ mới đã xuất đầu lộ diện trên đường phố với lớp ngụy trang kín mít. Mẫu xe này sẽ ra mắt thị trường Ấn Độ trong thời gian tới với sự thay đổi mạnh mẽ.

Bắt gặp Hyundai Grand i10 2020 thế hệ mới tự tin chạy thử trên phố a1

Bắt gặp Hyundai Grand i10 2020 thế hệ mới tự tin chạy thử trên phố

Ngoại hình của Hyundai Grand i10 có sự điều chỉnh mạnh mẽ. Phần đầu xe lộ ra lưới tản nhiệt phân tầng - một chi tiết hoàn toàn mới đối với Grand i10 nhưng đã quen thuộc với các dòng xe mang thương hiệu Hyundai. Cản trước của xe tích hợp thêm hốc chứa đèn sương mù, khe hút gió. Chưa kể, xe còn trang bị đèn định vị ban ngày hình tròn cỡ lớn.

Bắt gặp Hyundai Grand i10 2020 thế hệ mới tự tin chạy thử trên phố a2

Hai bên thân xe không có sự thay đổi. Bản dành cho khách hàng Ấn Độ có hai cửa sổ cỡ lớn ở phía sau, đem lại cảm giác rộng rãi cho người ngồi ở hàng ghế thứ 2.

Ở phần đuôi xe, Hyundai Grand i10 2020 vẫn tận dụng đèn hậu kiểu cũ nhưng tích hợp thêm dải đèn LED. Cản sau đã biến đổi nhẹ nhằm tôn lên vẻ hầm hố so với phiên bản hiện tại.

Bắt gặp Hyundai Grand i10 2020 thế hệ mới tự tin chạy thử trên phố a3

Khoang nội thất của xe cũng có thêm sự thay đổi ở hình dáng ghế ngồi, đệm ghế và tựa để tay hoàn toàn mới. Khoang cabin xe cung cấp cho khách hàng tùy chọn màu đen và một vài tính năng mới.

Một nguồn tin tức ô tô khẳng định, mẫu xe giá rẻ cỡ nhỏ vẫn sử dụng động cơ xăng 1.2L và động cơ Diesel 1.1L. Hai động cơ trên cũng trải qua một quá trình nâng cấp nhằm đáp ứng tiêu chuẩn BS-VI sắp áp dụng tại Ấn Độ.

Bắt gặp Hyundai Grand i10 2020 thế hệ mới tự tin chạy thử trên phố a4

Nếu ra mắt thị trường Ấn Độ, Hyundai Grand i10 cạnh tranh với Suzuki Swift. Kể từ khi Swift thế hệ mới trình làng, đại diện của Hyundai bắt đầu suy giảm doanh số. Grand i10 2020 mới được kỳ vọng là làm tăng doanh số bán hàng của xe.

(Nguồn ảnh: www.tienphong.vn)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading